ACCUTECH VIỆT NAM – 10 NĂM PHÁT TRIỂN VÀ TỎA SÁNG

10 năm không ngừng kiến thiết và phát triển, 10 năm nỗ lực ngày đêm, mang đến những giải pháp toàn diện trong phẫu thuật ít xâm lấn về chuyên khoa Ngoại Tiết niệu và Tiêu hoá. Để rồi hôm nay, chúng tôi đã gây dựng được một Công ty Cổ phần Acutech Việt Nam uy tín và vững mạnh

 Accutech Việt Nam – Câu chuyện ngày đầu khởi nghiệp

Chính ngày này 10 năm trước, chúng tôi khởi sự với vô vàn khó khăn. Bước những bước chân đầu tiên trên con đường đồng hành cùng ngành Tiết niệu, Acutech chỉ có vỏn vẹn 6 nhân sự. Chúng tôi chấp nhận vừa làm vừa học hỏi, đi chậm nhưng chắc chắn. Trong suốt 10 năm gây dựng và phát triển, chúng tôi chưa một lần quên đi những tháng ngày đó, gian truân vô cùng, khó khăn chồng chất khó khăn,… Bắt đầu gần như từ con số không, chính vì vậy khi nhìn lại chặng đường 10 năm của mình, chúng tôi càng thêm tự hào, trân trọng và biết ơn…
 Biết ơn Ban Lãnh đạo đã đặt những viên gạch đầu tiên, biết ơn những con người đã gắn bó và cống hiến, biết ơn các bác sĩ và hơn 300 bệnh viện trên toàn quốc đã tin tưởng, biết ơn các đối tác luôn hỗ trợ trong suốt 10 năm vừa qua.

Accutech Việt Nam – Khát vọng lớn

 Với khát khao phụng sự người bệnh, mang đến những giải pháp tối ưu nhất trong điều trị bệnh lý Ngoại Tiết niệu và tiêu hóa, Acutech vẫn luôn đón đầu các kỹ thuật mới, luôn học hỏi và cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới về Việt Nam. Điển hình như Tán sỏi thận qua da, hay còn gọi là Mini-PCNL, Cắt u xơ tiền liệt tuyến bằng Laser HoLEP, Tán sỏi nội soi ngược dòng, Tán sỏi Ống mềm, Tán sỏi mật qua da,…
 Accutech Việt Nam xin cảm ơn các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Nếu không có các Bác sĩ nghiên cứu, kỹ thuật Accutech đưa về sẽ không được triển khai. Nếu không có các Bác sĩ đồng hành, 6 năm Hội nghị VUNA liên tiếp Acutech là nhà tài trợ kim cương sẽ không còn ý nghĩa. Gắn bó cùng các bác sĩ trong một thời gian dài, đối với Accutech, mối quan hệ này không chỉ là cộng tác trong công việc mà còn là sự gắn kết, đồng điệu về tầm nhìn và chí hướng. Chúng ta khát khao thay đổi để nền Y học Việt Nam trở nên hiện đại, tiên tiến, bắt kịp xu hướng thế giới, đem lại những giá trị tích cực cho xã hội.
 Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn thực hiện trách nhiệm xã hội của mình bằng cách hỗ trợ các cơ sở điều trị Covid trong thời gian đại dịch, liên tục hỗ trợ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đồng hành cùng các bệnh viện tổ chức Khám bệnh từ thiện ở các địa phương vùng sâu, vùng xa,…
 Với nhiều người, thành công được nhận định đơn giản là số tiền họ kiếm được, địa vị họ đang ngồi. Nhưng với Acutech Việt Nam, thành công là khi chúng tôi nhìn thấy nhân viên của mình và gia đình họ có chất lượng cuộc sống ngày càng cao. Để từ đó, nhân viên của chúng tôi yên tâm, phụng sự hết lòng để Accutech Việt Nam tạo nên thật nhiều giá trị cốt lõi, cống hiến được cho xã hội nhiều hơn.

Accutech Việt Nam – 10 năm phát triển và lớn mạnh

 Đến nay, nhờ sự tin tưởng của các bác sĩ, bệnh viện và nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty, Acutech Việt Nam đã phủ sóng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Đây là một minh chứng hùng hồn cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Chúng tôi đã và đang cố gắng hợp tác với nhiều bệnh viện hơn để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân trên khắp cả nước.
Bằng những tiềm lực sẵn có, bằng ý chí, khát vọng Acutech sẽ không chỉ dừng lại ở Tiết niệu, Tiêu hóa mà sẽ vươn mình với những lĩnh vực khác như Chấn thương, Thẩm mỹ… hay những mô hình hệ sinh thái y tế tiên tiến mà các nước phát triển đang áp dụng. Trên con đường hiện thực hóa kế hoạch ấy, Accutech Việt Nam hy vọng vẫn sẽ luôn có sự đồng hành của đội ngũ nhân sự cùng chí hướng, có sự đồng hành của các Bác sĩ và Bệnh viện.
Một lần nữa, chúng tôi xin trân thành cảm ơn các bác sĩ, bệnh viện, các đối tác và nhân viên công ty đã đồng hành cùng Accutech trong 10 năm qua.
Accutech Việt Nam, 10 năm hành trình tỏa sáng, bứt phá thành công.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *