Giới thiệu chung công ty cổ phần Accutech Việt Nam

Công ty Cổ Phần Accutech Việt Nam được thành lập năm 2013, chúng tôi mang đến giải pháp toàn diện trong phẫu thuật ít xâm lắn chuyên khoa tiết niệu.
Về sản phẩm: Trong những năm qua, công tự chúng tối từng bước khẳng định vị thế trên thị trường và được các chuyên gia bác sĩ tại các bệnh viện đánh giá rất cao về chất lượng thiết bị cũng như chất lượng dịch vụ. Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa các kỹ thuật nội soi ít xâm lấn mới hiện đại về Việt Nam, điển hinh đã đưa thành công các kỹ thuật tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ dẫn đường bằng siêu âm (MPCNL), tán sồi nội soi ống mềm, cắt đốt u xơ tiền lột tuyển bằng laser (HoLEP) cắt hết u xơ tiền liệt tuyến bằng dao lưỡng cực plasma, hệ thông  phân tích sỏi….
Về đào tạo: Chúng tôi thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo chuyên đề giao lưu giữa các Giáo sư trong và ngoài nước nhằm năng cao tay nghề cũng như cập nhật các kiến thức mới cho các bác sĩ Việt Nam, nâng tầm, ảnh hướng của các chuyên gia Việt Nam ra ngoài thể giới. Bên cạnh đó chúng tôi có thành lập quỹ tài trợ các bác sĩ trẻ tham gia học tập các khóa đào tạo ngắn hạn và dài hạn trong nước và quốc tế nhằm hỗ trợ các bác sĩ có cơ hội làm chủ các kỹ thuật hiện đại sánh vai cùng các chuyên gia nước ngoài.
Về dịch vụ: Chúng tôi cung cấp các dịch vụ linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, bán thiết bị, cho thuê thiết bị và xã hội hoá, cung cấp toàn bộ các vật tự cho ngành tiết niệu, các sản phẩm chất lượng cao và xuất xứ rất đáng tin cậy
Về dịch vụ sau bán hàng: Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 khi có yêu cầu. Công ty có khả năng cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì chủ đáo, nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chủ đáo bằng kinh nghiệm thực tế và phong cách làm việc chuyên nghiệp.