HỘI NGHỊ VUNA 2023 VÀ LỜI TRI ÂN TỪ ACCUTECH VIỆT NAM

Dấu ấn Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XVII, VUNA 2023

Vậy là Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XVII, VUNA 2023 đã khép lại với nhiều dấu mốc ấn tượng:
– Gần 200 phiên báo cáo và mổ thị phạm
– Quy tụ hơn 1500 Đại biểu trên khắp mọi miền tổ quốc
– Lớp tập huấn “Nội soi tán sỏi tiết niệu”
Không chỉ dừng lại ở những con số, sự hài lòng của các Đại biểu tham gia Hội nghị, những chia sẻ, những nụ cười cùng từ khóa “VUNA 2023” tràn ngập trên các trang mạng xã hội đã khẳng định sự thành công của Hội nghị VUNA 2023. Để có được Hội nghị đáng nhớ như vậy, không thể không kể đến công sức của Ban chấp hành Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam, các Đại biểu tham dự cũng như sự phối hợp của các đơn vị tổ chức, nhà tài trợ.
BS Đỗ Ngọc Sơn, Phó khoa Phẫu thuật tiết niệu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chủ trì trong Hội thảo vệ tinh Accutech
Các bác sĩ tham quan gian hàng Accutech
Khu trải nghiệm Tán sỏi ống mềm tại gian hàng Accutech

 

Nhà tài trợ Kim cương – Accutech

Với cương vị Nhà tài trợ Kim cương năm thứ 6 liên tiếp và kinh nghiệm nhiều năm đồng hành cùng Hội Tiết niệu, Thận học Việt Nam, Accutech vinh dự được Quý thầy tin tưởng, giao phó việc phối hợp tổ chức Lớp tập huấn – một hoạt động mới của Hội nghị năm nay. Accutech xin được cảm ơn Hội đã tạo điều kiện để chúng tôi có dịp được góp sức cùng Hội, làm nên thành công của VUNA 2023 nói riêng và đồng hành trên con đường phát triển Ngành Tiết niệu nước nhà nói chung.
Các bác sĩ chụp ảnh lưu niệm tại Lớp tập huấn Tán sỏi tiết niệu
PGS.TS.BS Hoàng Long trực tiếp đứng lớp, tận tình chia sẻ kinh nghiệm cùng các bác sĩ tham gia lớp

Lời tri ân từ Accutech Việt Nam

Tại Hội nghị VUNA 2023, Accutech Việt Nam đã vinh dự được tham gia tài trợ, đồng hành cùng hơn 300 Bác sĩ, Đại biểu khách mời. Ngoài các chương trình của Hội, Accutech còn có dịp tổ chức một bữa tiệc Welcome thân mật cũng như chương trình Khám phá Vịnh Hạ Long với các Bác sĩ. Những hoạt động này được chăm chút tỉ mỉ bằng tất cả sự trân trọng, biết ơn của toàn thể nhân viên Accutech Việt Nam, thay lời tri ân tới các Bác sĩ – những người anh em, người bạn đồng hành thân thiết đã tin tưởng chúng tôi trong suốt quá trình thành lập và phát triển. Từ một công ty nhỏ chỉ vỏn vẹn 5 thành viên năm 2013, sau 10 năm đã có văn phòng đại diện ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, được cộng tác với trên 300 bệnh viện lớn nhỏ khắp đất nước, quy mô nhân sự tăng hơn 10 lần,… Để có được những điều ấy không thể không nhắc đến sự tin tưởng và đồng hành của các Bác sĩ. Một lần nữa, Accutech Việt Nam gửi lời cảm ơn các Bác sĩ từ tận trái tim mình.
Accutech Việt Nam mong rằng tình hữu nghị được cấu thành từ trách nhiệm, sự chuyên nghiệp của chúng tôi và sự tin tưởng của quý bác sĩ sẽ ngày càng phát triển và bền chặt. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để ngày càng hoàn thiện mình, mang về ngày càng nhiều kỹ thuật, trang thiết bị hiện đại để cùng Quý bác sĩ phụng sự người bệnh.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.
Tiệc welcome
Accutech Việt Nam chụp ảnh cùng PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành, Trưởng khoa Phẫu thuật tiết niệu, bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức
Accutech Việt Nam chụp ảnh cùng PGS.TS.BS Vũ Nguyễn Khải Ca

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *