VƯỢT 760KM VÌ KHÔNG MUỐN BỊ CẮT ĐI TÚI MẬT

 Đó là câu chuyện thực tế các đây ít ngày của một bệnh nhân đã được Accutech Việt Nam tư vấn điều trị Tán sỏi mật qua da.
✈ Hiện nay, lượng thông tin trên mạng xã hội, hội nhóm, website tràn ngập khiến những người quan tâm tới sức khoẻ, đang tìm kiếm những bác sĩ giỏi, phương pháp an toàn, bệnh viện uy tín… trở nên mơ hồ hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, Accutech Việt Nam luôn quyết tâm đẩy mạnh truyền thông để ngày một nhiều hơn những người đang mắc bệnh, người thân của họ biết tới những phương pháp hiện đại nhất trong điều trị.

Accutech kết nối bệnh nhân và bác sĩ

✈ Cũng nhờ cơ duyên đó, trong hàng trăm bài viết, Accutech Việt Nam được chị H tại thành phố xa xôi gửi niềm tin liên hệ. Bằng trách nhiệm của bản thân và sự thấu hiểu khi cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân mỗi tháng, chúng tôi biết rằng, lúc này chị H thật sự vô vọng và mong mỏi được điều trị sỏi túi mật mà không phải cắt bỏ đi một phần bộ phận cơ thể. Không để chị phải chịu đau đớn thêm ngày nào nữa, Accutech đã giúp chị liên hệ ngay và kết nối với Bác sĩ Lương Thành Đạt, Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp để tiến hành can thiệp, xử lý.

Tán sỏi mật qua da tại Bệnh viện Đa khoa Nông Nghiệp

✈ Sau hơn một giờ phẫu thuật tại phòng mổ hiện đại top đầu trong khu vực với những trang thiết bị tân tiến, ca mổ của chị thành công sớm hơn dự kiến, túi mật được bảo toàn 100%.
Sau 3 ngày nằm viện, gặp lại chị, chị nghẹn ngào chia sẻ: “Nếu như không biết Accutech, không gặp Bác sĩ Đạt thì có lẽ giờ đây chị đã phải cắt bỏ hoàn toàn túi mật vì sỏi”.
✈ Qua những lời tâm sự ấy, chúng tôi càng có thêm động lực và niềm tin tha thiết đẩy mạnh truyền thông và kết nối để nhiều người bệnh được hưởng những kỹ thuật cao này.
✈ Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *