VUNA 2022 – LỜI CẢM ƠN TỪ ACCUTECH VIỆT NAM

 Accutech Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Bác sĩ đã tham gia và đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện Hội nghị VUNA 2022.

Vai trò của Accutech

Với vai trò to lớn trong việc tổ chức, kết nối, VUNA 2022 đã diễn ra vô cùng thành công với sự xuất hiện của hơn 1000 Bác sĩ Ngoại khoa, Tiết niệu, Thận học và Nam học trên cả nước. Đây không chỉ là nơi các Quý Bác sĩ học hỏi và tiếp cận các phương pháp mới từ thế giới mà còn là nơi quy tụ và giao lưu chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ chính đồng nghiệp cùng ngành.
Là đơn vị đồng hành và luôn ủng hộ các Bác sĩ Ngoại Tiết niệu, Accutech không những xuất hiện tại VUNA mà còn xuất hiện với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương năm thứ 5 liên tiếp. Để có được Accutech ngày hôm nay, chúng tôi không thể không cảm ơn sự đồng hành của các Quý Bác sĩ. Chính vì lẽ đó, mỗi mùa Hội nghị VUNA, Accutech luôn mong muốn mang tới Quý Bác sĩ những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Nhà tài trợ Kim Cương  Accutech

Với đặc quyền Nhà tài trợ Kim Cương, gian hàng Accutech được bố trí to đẹp và lộng lẫy chính diện cửa hội trường. Đây cũng là nơi lưu giữ những bức hình đẹp và kỷ niệm của Accutech cùng Bác sĩ. Ngoài ra, năm nay gian hàng Accutech đặc biệt ưu ái và tổ chức chương trình xả kho – không lo về giá, không ít Bác sĩ đã mang về những sản phẩm chất lượng của Accutech với giá cả ưu đãi cực kỳ phải chăng. Không những vậy, khu trải nghiệm Ống mềm HD cũng thu hút rất nhiều Bác sĩ đến tham quan và trải nghiệm một trong những sản phẩm Tốt nhất của Accutech.

Hội thảo vệ tinh của Accutech tại Hội nghị VUNA 2022

Không chỉ được trải nghiệm sản phẩm, checkin tại khu gian hàng, Accutech còn tổ chức riêng một hội trường 250 chỗ ngồi dành cho các Bác sĩ theo dõi mổ thị phạm. Với các kỹ thuật cao như Tán sỏi thận qua da, Tán sỏi thận Ống mềm, Đặt Stent niệu quản, Bóc u xơ tiền liệt tuyến bằng Laser (HoLEP)… cùng với các chuyên gia đầu ngành thao tác, chắc hẳn Quý Bác sĩ theo dõi đã thu về cho mình những kinh nghiệm thực tiễn vô cùng quý báu.

Lời cảm ơn từ Accutech Việt Nam

 Tuy sự kiện đã kết thúc, nhưng với Accutech, những dấu ấn về VUNA 2022 thực sự vẫn còn bồi hồi trong từng khoảnh khắc. Một lần nữa, Accutech Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý Bác sĩ đã đồng hành cùng chúng tôi. Xin gửi tặng Quý Bác sĩ những thước phim ngắn về VUNA 2022.
 Hy vọng, trong thời gian tới, chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Quý Bác sĩ trong sự kiện VUNA 2023 và các Hội nghị, Hội thảo tầm cỡ liên quan tới Ngoại Tiết niệu.
 Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng bác sĩ và bệnh viện trên cả nước!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *