VỎ ĐỠ ỐNG MỀM “CHỮ Y” VỪA TÁN VỪA HÚT 

VỎ ĐỠ ỐNG MỀM “CHỮ Y” VỪA TÁN VỪA HÚT
CÔNG NGHỆ MỚI GIÚP TÁN SỎI ỐNG MỀM HIỆU QUẢ HƠN

Nội soi tán sỏi ống mềm

 Nội soi tán sỏi ống mềm bằng laser là một kỹ thuật cao, mang lại hiệu quả rất tốt trong điều trị bệnh sỏi tiết niệu. Kỹ thuật này thường được chỉ định cho các trường hợp sỏi nhỏ (dưới 2cm) ở niệu quản đoạn ⅓ trên và những vị trí khó tiếp cận ở thận. Ưu điểm nổi trội của phương pháp này là giúp bệnh nhân sạch sỏi mà hoàn toàn không có vết mổ. Sỏi tiết niệu sẽ được tán mịn gắp ra ngoài bằng rọ hoặc đào thải qua đường tiểu. Cũng chính vì tán mịn nên thời gian tán sỏi ống mềm khá dài, đây cũng chính là điều các bác sĩ còn trăn trở khi thực hiện kỹ thuật.
 Là đơn vị có hơn 10 năm đồng hành cùng các bác sĩ, Accutech Việt Nam hân hạnh mang đến một trợ thủ đắc lực giúp Phẫu thuật viên vừa rút ngắn thời gian phẫu thuật lại tán sỏi dễ dàng hơn – dụng cụ Vỏ đỡ (Sheath) chữ Y vừa tán vừa hút.
Mô tả hoạt động của ống mềm trong Tán sỏi ống mềm

Vỏ đỡ ống mềm “Chữ Y” vừa tán vừa hút

Vỏ đỡ được cải tiến có thêm một đường dẫn tạo thành chạc chữ Y, giúp Phẫu thuật viên có thể vừa tán vừa hút vụn sỏi ra ngoài. Điều này mang đến nhiều lợi ích như:
– Giảm thời gian tán sỏi
– Giúp phẫu trường sạch cặn sỏi và máu đông, sáng rõ hơn thông thường
– Giảm nguy cơ nhiễm khuẩn
 Vỏ đỡ chữ Y có nhiều kích cỡ phù hợp với các trường hợp bệnh nhân khác nhau. Dụng cụ này có cấu tạo gồm nòng trong và vỏ ngoài. Vỏ ngoài phủ hydrophilic – một lớp vỏ ái nước giúp công cụ này hoạt động vô cùng trơn tru trong cơ thể mà không gặp khó khăn gì. Với cấu tạo theo dạng lò xo, vỏ ngoài Sheath có khả năng chống gấp khúc và chịu được áp lực cao khi đi qua các đoạn hẹp sinh lý, giúp Phẫu thuật viên dễ dàng đưa vỏ đỡ tiếp cận vị trí sỏi. Tạo điều kiện thuận lợi đưa ống mềm HD xử lý các bước tiếp theo.

Accutech luôn sẵn sàng

 Đây là một trong số rất nhiều vật tư y tế cải tiến do Accutech cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đồng hành với các y, bác sĩ nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Chúng tôi luôn sẵn lòng:
– Đồng hành, tài trợ các bác sĩ trẻ tham gia các lớp đào tạo
– Hỗ trợ chuyển giao các kỹ thuật hiện đại về các bệnh viện
– Cung cấp thiết bị, vật tư y tế hiện đại trong Ngoại Tiết niệu, Tiêu hóa
Với bệnh nhân:
– Mang đến những thông tin y khoa hữu ích
– Tư vấn, giới thiệu các bác sĩ, bệnh viện tốt nhất
– Duy trì các hoạt động khám an sinh và tài trợ bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt
Accutech Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh nhân trên toàn quốc!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *