TTYT TAM DƯƠNG VĨNH PHÚC TRIỂN KHAI KỸ THUẬT NỘI SOI TÁN SỎI NGƯỢC DÒNG

Trung tâm y tế (TTYT) Tam Dương tọa lạc tại Phố Me, Thị Trấn Hợp Hoà, Tam Dương, Vĩnh Phúc. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được rất nhiều người dân trên địa bàn tỉnh tin tưởng lựa chọn.

TTYT huyện Tam Dương cập nhật kỹ thuật mới trong điều trị

Những năm qua, nhiều thế hệ bác sĩ huyện Tam Dương đã đoàn kết một lòng phấn đấu, không ngừng trưởng thành, phát huy kinh nghiệm chữa bệnh của ông cha, nắm bắt nhanh chóng nhiều thành tựu y học tiên tiến, hết lòng hết sức phục vụ cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân và có nhiều đóng góp vào thành tựu chung của ngành y tế.
Ban lãnh đạo TTYT Tam Dương luôn cố gắng đưa trung tâm không những hiện đại hóa về cơ sở vật chất mà còn tiến bộ không ngừng về triển khai các kỹ thuật điều trị mới. Với đường hướng như vậy, các bác sĩ trẻ tại đây luôn được khuyến khích, tạo điều kiện tham gia học tập, cập nhật thêm kiến thức, kỹ thuật mới.

Những kỹ thuật tiên tiến tại TTYT huyện Tam Dương

 Nhờ sự ủng hộ của Ban lãnh đạo Trung tâm, các bác sĩ tại đây đã triển khai được nhiều kỹ thuật tiên tiến như: Nội soi tán sỏi ngược dòng, Điều trị suy giãn tĩnh mạch chi bằng Laser và sóng cao tần,… Trong đó, phương pháp Nội soi tán sỏi ngược dòng đã đạt được những hiệu quả và số lượng nhất định.
Bs Trường và ekip mổ đang Tán sỏi ngược dòng
Bác sĩ CKI Phùng Văn Trường, TTYT huyện Tam Dương cho biết: “Mình đã tìm hiểu phương pháp này từ khá lâu rồi. Mình vừa tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành vừa học hỏi kinh nghiệm từ Chuyên gia đầu ngành ở các Hội nghị Tiết niệu. Mình rất mong muốn sớm đưa được kỹ thuật này về Trung tâm. Giúp bà con không cần phải chuyển lên các tuyến trên để điều trị nữa.”
Hình ảnh viên sỏi được tìm thấy

TTYT huyện Tam Dương triển khai Tán sỏi ngược dòng

 Sau khi đã có đội ngũ bác sĩ vững vàng về chuyên môn, TTYT huyện Tam Dương đã kết hợp cùng Accutech Việt Nam để triển khai Nội soi tán sỏi ngược dòng tại địa phương. Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như:
⚡ Tán sỏi qua đường tự nhiên, không có vết mổ
⚡ Chi phí thấp nhất trong các kỹ thuật tán sỏi ít xâm lấn
⚡ Thời gian phục hồi ngắn, bệnh nhân ra viện sau 3-5 ngày
⚡ Tỷ lệ sạch sỏi cao
Kể từ khi TTYT huyện Tam Dương triển khai được kỹ thuật này, người bệnh trong khu vực đã có những phản hồi rất tốt. Tiếng lành đồn xa, lượng bệnh nhân đến đây tán sỏi ngày càng nhiều.
 Accutech mong rằng, ngày càng có nhiều cơ sở y tế tuyến huyện tại Vĩnh Phúc triển khai được kỹ thuật Nội soi tán sỏi ngược dòng nói riêng và các kỹ thuật cao trong điều trị Ngoại Tiết Niệu nói chung. Để người dân được tiếp cận với kỹ thuật cao ngay tại quê hương mình.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *