TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT THÁNG 3 NÀY

Trận bóng giao hữu Accutech & BVĐK Xanh Pôn

Với mong muốn giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết giữa hai đơn vị, Accutech Việt NamBVĐK Xanh Pôn đã tổ chức trận Giao hữu bóng đá.
– Thời gian: 17h30 ngày 29/03/2024
– Địa điểm: Sân bóng An Dương, số 39 Ngõ 76 An Dương, phường Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội
Đây được mong chờ sẽ là một trận cầu vô cùng thú vị. Accutech rất hân hạnh được đón mời các Bác sĩ tại các Bệnh viện khác cùng tham dự với chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với Fanpage Accutech hoặc Nhân viên kinh doanh khu vực để đăng ký và nhập sân ngay!

Môn thể thao vua – Bóng đá

Bóng đá là môn thể thao đầy thú vị và mang lại nhiều tác dụng cho sức khỏe con người cũng như tránh được những nguy cơ từ vấn đề cân nặng. Đá bóng giúp bạn có thể lực khỏe mạnh, chống lại các bệnh thường gặp cũng như các bệnh mạn tính. Điều tuyệt vời nhất là bóng đá là bài tập thể dục với chi phí rẻ nhất và gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt tốt đối với những người thừa cân. Hơn nữa, đá bóng còn tốt hơn cả môn chạy hay bài tập tạ. Do vậy, bóng đá được coi là môn thể thao lý tưởng nhất trong việc rèn luyện sức khỏe, sự mạnh mẽ, sức bền thậm chí là tăng cường sự tập trung.
Được mệnh danh là môn thể thao vua nổi tiếng và phổ biến nhất trên thế giới. Người chơi bóng đá phải rèn luyện khả năng vận động, chạy bộ và tăng sức bền. Bóng đá không chỉ là môn thể thao yêu thích của phái nam mà ngày nay có rất nhiều bạn nữ thích môn thể thao này. Lợi ích của chơi bóng đá không chỉ là nâng cao sức khỏe thể chất mà còn giúp thư giãn tinh thần và rèn luyện tinh thần đồng đội.
Qua những trận giao hữu bóng đá thế này, Accutech Việt Nam mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích, vừa giúp đội ngũ Bác sĩ nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần, vừa giúp hai bên có những sự gắn kết bền chặt hơn cả một đối tác. Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều hơn những trận cầu đáng nhớ cùng các bệnh viện trên cả nước.
Một lần nữa, hãy cùng Accutech Việt Nam đón chờ trận cầu nảy lửa cùng BVĐK Xanh Pôn vào ngày 29/03!
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ và Bệnh viện trên cả nước!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *