TÁN SỎI THẬN QUA DA TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

Với sự phát triển của khoa học và công nghệ, các phương pháp điều trị tiên tiến với tiêu chí “Xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa” đang trở nên phổ biến. Hiện nay, các hướng dẫn mới nhất về điều trị sỏi thận từ các Hội Tiết niệu Hoa Kỳ, Hội Tiết niệu Châu u không còn đề cập đến vai trò của mổ mở nữa, thay vào đó là phương pháp Tán sỏi thận qua da (MPCNL) với những ưu điểm như:
– Tỷ lệ sạch sỏi cao
– Vết mổ nhỏ (dưới 1cm)
– Hậu phẫu nhẹ nhàng
– Bảo tồn tối đa chức năng thận
– Rút ngắn tối đa thời gian nằm viện của bệnh nhân
 Nhận thấy những ưu việt của phương pháp này, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã kết nối cùng Accutech Việt Nam – Một đơn vị cung cấp thiết bị, vật tư y tế đồng thời kết nối giữa các chuyên gia đầu ngành về bệnh viện chuyển giao kỹ thuật Tán sỏi qua da.
 Dưới sự hướng dẫn của PGS.TS Đỗ Trường Thành, Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Ekip mổ của Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã thực hiện thành công nhiều ca Tán sỏi qua da. Không chỉ hỗ trợ về mặt chuyên môn, hội chẩn, thầy Thành còn trực tiếp về “Cầm tay chỉ việc”, giúp các bác sĩ tại đây sớm làm chủ được kỹ thuật này.
Bác sĩ Đoàn Tuấn Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên cho biết: “Từ ngày viện thực hiện được kỹ thuật Tán sỏi qua da, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân. Được điều trị ngay tại tỉnh nhà giúp bệnh nhân giảm được nhiều công sức cũng như chi phí, bệnh viện chúng tôi giữ được bệnh nhân lại giảm thiểu được tình trạng quá tải cho các tuyến trên. Bệnh viện rất cảm ơn thầy Thành đã nhiệt tình chỉ bảo để lớp bác sĩ kế cận sớm làm chủ được những phương pháp kỹ thuật cao, cảm ơn đội ngũ Accutech luôn hỗ trợ nhiệt tình để các ca mổ được suôn sẻ và thành công.”
Với mong muốn được góp sức mình trong công cuộc hiện đại hóa ngành Y tế nước nhà, Accutech luôn hy vọng được đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước. Chúng tôi luôn sẵn sàng:
– Hỗ trợ chuyển giao các phương pháp kỹ thuật cao trong Ngoại Tiết niệu, Ngoại Tiêu hóa
– Kết nối bệnh viện với các chuyên gia đầu ngành
– Cung cấp thiết bị, vật tư y tế chất lượng cao
– Tài trợ cho các bác sĩ tham gia lớp đào tạo chuyên môn.
 Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *