TÁN SỎI THẬN QUA DA ĐƯỜNG HẦM NHỎ TẠI BVĐK THỊ XÃ BỈM SƠN

Tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ (mini – PCNL) là kỹ thuật mới được triển khai tại BVĐK Bỉm Sơn. Phương pháp này rất hiệu quả với sỏi thận kể cả các viên sỏi kích thước lớn.

BVĐK Thị xã Bỉm Sơn cập nhật Tán sỏi thận qua da (mini – PCNL)

Là một Bệnh viện Hạng II nhưng BVĐK Thị xã Bỉm Sơn luôn tâm niệm và cố gắng cập nhật những phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả nhất để phục vụ bà con trên địa bàn. Với tiêu chí “CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI – VƯƠN TỚI TẦM CAO”, bệnh viện đã không ngừng đầu tư nhiều thiết bị, máy móc hiện đại để sẵn sàng triển khai các phương pháp kỹ thuật cao.
 Gần đây, ThS. Bs Vũ Văn Long, Trưởng phòng KHTH, BVĐK Thị xã Bỉm Sơn và ê kíp phối hợp cùng với các Bác sĩ BV Đại hoc Y Hà Nội đã triển khai thành công phương pháp “Tiêu chuẩn vàng” trong tán sỏi – Tán sỏi qua da đường hầm nhỏ (mini – PCNL).
Các bác sĩ đang thực hiện Tán sỏi thận qua da

Ưu điểm của phương pháp

 Chỉ với một đường hầm nhỏ dưới 1cm, những viên sỏi thận kích thước lớn, sỏi san hô, sỏi củ gừng,… sẽ được xử lý sạch sẽ. Ngoài ra phương pháp này còn có nhiều ưu điểm như:
• Bệnh nhân ít đau, ít chảy máu
• Bảo tồn tối đa chức năng thận
• Tỷ lệ sạch sỏi cao (lên đến 94%)
• Thời gian phục hồi ngắn, bệnh nhân có thể ra viện sau 4-5 ngày tán sỏi.
 Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ có năng lực chuyên môn tốt, BVĐK Thị xã Bỉm Sơn là một trong số ít bệnh viện tuyến huyện có thể thực hiện được kỹ thuật này. Điều này sẽ giúp bệnh nhân ở thị xã và các vùng lân cận có thể giảm bớt gánh nặng về chi phí đi lại, ăn ở so với đi lên các bệnh viện tuyến trên.

Hãy tới ngay BVĐK Thị xã Bỉm Sơn

 Không chỉ chú trọng triển khai các kỹ thuật hiện đại, BVĐK Thị xã Bỉm Sơn còn đặt mục tiêu “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”. Năm 2023, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện đã được tập huấn và ứng dụng mô hình AIDET. Đây là mô hình giao tiếp giữa nhân viên y tế và bệnh nhân, được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, nhằm giảm thiểu lo âu, tạo được sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh. Nhờ ứng dụng mô hình, bác sĩ, bệnh nhân thêm hiểu và thông cảm cho nhau hơn. Bệnh nhân và người nhà càng thêm tin tưởng và yên tâm khi thăm khám và điều trị tại BVĐK Thị xã Bỉm Sơn.
 Để được tư vấn miễn phí về sỏi thận, sỏi tiết niệu, bệnh nhân và người nhà vui lòng liên hệ với:
• ThS.Bs Vũ Văn Long Trưởng phòng KHTH – SĐT: 0878565666
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *