TÁN SỎI ỐNG MỀM TẠI BỆNH VIỆN Y DƯỢC BUÔN MA THU

Tán sỏi ống mềm là một trong những kỹ thuật tán sỏi tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không cần có bất cứ vết mổ nào trên cơ thể mà vẫn có thể sạch sỏi hoàn toàn

Tán sỏi ống mềm – Kỹ thuật tán sỏi không vết mổ

Với phương pháp này, các bác sĩ sử dụng một ống kính nội soi mềm đi theo đường tiểu, từ niệu đạo qua bàng quang, lên niệu quản và thận. Ống kính có đầu mềm và góc uốn rộng hỗ trợ cho các bác sĩ dễ dàng tìm và tiếp cận sỏi (kể cả các góc khuất).
Không chỉ được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và khả năng sạch sỏi, tán sỏi ống mềm còn giúp các bệnh nhân rút ngắn thời gian nằm viện rất nhiều so với mổ mở truyền thống. Trung bình người bệnh chỉ cần nằm viện từ 2-4 ngày. Tán sỏi ống mềm quả là phương pháp rất an toàn và hiệu quả.
Là đơn vị luôn chú trọng cập nhật các kỹ thuật hiện đại về phục vụ người dân, Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột đã triển khai kỹ thuật này từ sớm.
 

Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột tán sỏi có tốt không

Để thực hiện được Tán sỏi ống mềm tại Bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, bệnh viện đã phải lên kế hoạch, chuẩn bị rất kỹ. Song song với việc trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị công nghệ cao, các bác sĩ tại viện cũng được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật.
Đến nay, kỹ thuật này đã trở thành kỹ thuật được triển khai thường quy tại viện. BS.CKI Trần Văn Khoa và BS.CKI Lê Xuân Nguyên, khoa Ngoại Tổng hợp và các đồng nghiệp đã thực hiện thành công nhiều ca tán sỏi cho người bệnh trong khu vực. Từ đó, giúp người dân Đăk Lăk và các tỉnh lân cận, nhất là người dân vùng sâu, vùng xa được tiếp cận với kỹ thuật tán sỏi “Xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa”.

Làm thế nào để được tư vấn miễn phí

Để được tư vấn miễn phí về kỹ thuật Tán sỏi ống mềm, quý bạn đọc vui lòng tới Khoa Ngoại Tổng hợp, bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột hoặc fanpage Accutech Việt Nam.
Accutech hân hạnh được đồng hành cùng bệnh viện Đại học Y dược Buôn Ma Thuột, đưa các kỹ thuật ít xâm lấn trong Ngoại Tiết niệu, Ngoại Tiêu hóa về phục vụ bà con.
Accutech Việt Nam, luôn đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *