TÁN SỎI ỐNG MỀM TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHỐ NỐI

BVĐK Phố Nối triển khai kỹ thuật mới trong Ngoại Tiết Niệu

 Bệnh viện Đa khoa Phố Nối tọa lạc tại thị trấn Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Là đơn vị luôn cố gắng nâng cao trải nghiệm của bệnh nhân khi khám, chữa bệnh, bệnh viện đã không ngừng tìm kiếm giải pháp giản lược thủ tục hành chính cho bệnh nhân. Năm 2020 vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã trao bằng khen “Tìm kiếm sáng kiến, giải pháp nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính tỉnh Hưng Yên” cho Bệnh viện Đa khoa Phố Nối.
 Hơn thế nữa, bệnh viện còn chú trọng cập nhật các kỹ thuật tiên tiến trong điều trị để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân. Từ những năm 2008, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối đã bắt đầu triển khai thực hiện Phẫu thuật ít xâm lấn trong Ngoại tiết niệu.

Ưu điểm của Tán sỏi ống mềm

Đến nay, Bệnh viện Đa khoa Phố Nối đã triển khai được các kỹ thuật ít xâm lấn như Tán sỏi ống mềm, Tán sỏi qua da, Tán sỏi ngược dòng. Trong đó nổi bật là Tán sỏi ống mềm – phương pháp tán sỏi không vết mổ.
Với những ưu điểm nổi bật như:
– Hoàn toàn không có vết mổ, không để lại sẹo
– Tán sỏi qua đường tự nhiên, hạn chế tối đa xâm lấn
– Bệnh nhân có thể ra viện sau 3-5 ngày
– Ít đau, ít chảy máu
– Tỷ lệ sạch sỏi cao
Với những ưu điểm trên, Tán sỏi ống mềm đã giúp nhiều lượt bệnh nhân vừa sạch sỏi lại không phải trải qua thời gian nằm viện kéo dài như mổ mở truyền thống.

Bệnh nhân sau khi Tán sỏi ống mềm nghĩ gì

 Chia sẻ sau ca Tán sỏi ống mềm tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, bệnh nhân Nguyễn Đình L nói: “Giờ khoa học kỹ thuật phát triển lắm, tôi được bác sĩ Đào Đức Phin tán sỏi cho sáng hôm qua, chiều nay tôi đã đi lại và ăn uống được. Nói chung là nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với mổ mở. Được bác sĩ Trưởng khoa làm cho nên tôi rất yên tâm, trước và sau khi tán bác cũng thăm khám kỹ và giải thích rất rõ về phương pháp này cho gia đình. Giờ ở viện cũng tán sỏi được, rất thuận lợi cho việc người thân ra vào chăm sóc, người bệnh chúng tôi rất phấn khởi.”
Xem video về ca phẫu thuật tại đây
 Accutech Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Phố Nối mang những phương pháp ít xâm lấn trong Ngoại tiết niệu về phục vụ bà con trên địa bàn cũng như các khu vực lân cận. Chúng tôi mong mỏi được kết nối với nhiều bác sĩ, bệnh viện hơn nữa để đẩy mạnh công tác chuyển giao kỹ thuật cao về các bệnh viện tuyến cơ sở. Từ đó, giúp người dân được hưởng nhiều thuận lợi hơn nhờ sự phát triển của ngành y tế.
 Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *