TÁN SỎI NỘI SOI NGƯỢC DÒNG – CHUYỆN THƯỜNG NGÀY TẠI TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN THANH BA

Kỹ thuật tán sỏi nội soi ngược dòng

Khi nhắc tới Kỹ thuật tán sỏi nội soi ngược dòng, chắc hẳn nhiều Bác sĩ cũng như người bệnh trên cả nước đã biết nhiều thông tin. Bởi vì đây là một kỹ thuật đã trở nên phổ biến với:

  • Giá thành phải chăng,
  • Thời gian nằm viện ngắn
  • Có khả năng điều trị sỏi tại nhiều vị trí.

Tuy kỹ thuật “đơn giản” nhưng tại các cơ sở y tế Cấp Huyện, theo khảo sát của Accutech năm 2021, có tới 55,2% cơ sở được khảo sát chưa có khả năng tự thực hiện kỹ thật này với nhiều lý do.

TTYT huyện Thanh Ba: Liên tục cập nhật và phát huy thế mạnh

TTYT huyện Thanh Ba: Liên tục cập nhật và phát huy thế mạnh
TTYT huyện Thanh Ba: Liên tục cập nhật và phát huy thế mạnh

Thuộc nhóm 44,8% các cơ sở còn lại, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Thanh Ba từ lâu đã làm chủ và thực hiện thành thạo kỹ thuật Tán sỏi nội soi này. Xuất phát là một TTYT đơn thuần với chức năng khám chữa bệnh cơ bản. Nhưng với đội ngũ Bác sĩ luôn cập nhật kiến thức và kỹ thuật mới thông qua các khoá học nâng cao tại Bệnh viện tuyến Trung ương. Hiện nay TTYT huyện Thanh Ba đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh mà bà con khu vực luôn tin tưởng.

Với những kỹ thuật khó, TTYT sẵn sàng mời chuyên gia tại Bệnh viện nổi tiếng như Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội về điều trị đặc biệt là các kỹ thuật cao trong Tiết niệu như Tán sỏi Qua da, Tán sỏi Ống mềm… Với chi phí phẫu thuật được giảm bớt rất nhiều, tay nghề chuyên gia hàng đầu xử lý, người dân khu vực khi tới TTYT huyện Thanh Ba vẫn hay nói đùa “Lâu rồi chẳng cần xuống Thủ đô”.

Accutech hân hạnh đồng hành cùng các TTYT tuyến Huyện

Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ trên cả nước!
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ trên cả nước!

Tự hào là đơn vị triển khai kỹ thuật Ngoại Tiết niệu đồng hành cùng TTYT huyện Thanh Ba trong nhiều năm. Accutech đã kết nối chuyên gia và triển khai nhiều kỹ thuật tiết niệu ưu việt tại trung tâm. Một trong những kỹ thuật thường quy triển khai nhiều nhất là Kỹ thuật tán sỏi nội soi ngược dòng bằng Laser. Nhưng với tinh thần cầu tiến, sẵn sàng học hỏi của Bác sĩ tại trung tâm, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Bệnh viện tuyến Trung ương đã và đang cầm tay chỉ việc giúp TTYT nắm vững những kỹ thuật cao trong tiết niệu. Từ đó, giúp người dân an tâm khám và điều trị tại chính quê hương mình.

Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ trên cả nước!

#ACT
#TTYTTHANHBA
#TÁNSỎINỘISOINGƯỢCDÒNG

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *