TÁN SỎI NGƯỢC DÒNG – KỸ THUẬT AN TOÀN, HIỆU QUẢ TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y KHOA VINH

 Tán sỏi ngược dòng là phương pháp điều trị sỏi tiết niệu “kỹ thuật cao – chi phí thấp” được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện tuyến TW và địa phương. Việc Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh triển khai được kỹ thuật này hứa hẹn sẽ có thể giúp bệnh nhân trong khu vực được điều trị dứt điểm các loại sỏi niệu quản, bàng quang, niệu đạo.

Tán sỏi ngược dòng là gì?

Đây là một kỹ thuật hiệu quả cao với sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang và sỏi niệu quản (⅓ dưới). Phương pháp này giúp bệnh nhân vừa sạch sỏi lại ít xâm lấn, hoàn toàn không có sẹo mổ. Sau tán sỏi, thông thường bệnh nhân sẽ được ra viện sau 3-5 ngày. Rút ngắn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Vì có nhiều ưu điểm như vậy nên kỹ thuật này hiện đang được áp dụng rộng rãi tại các bệnh viện trung ương và cả địa phương.

Quá trình phát triển kỹ thuật mới tại Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh

Để đưa được kỹ thuật tiên tiến Nội soi tán sỏi ngược dòng về phục vụ người dân trong khu vực, Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh đã chuẩn bị rất kỹ. Bên cạnh việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại Bệnh viện còn nâng cao chất lượng y, bác sĩ bằng việc cử các bác sĩ đi đào tạo về kỹ thuật. Với sự nhiệt huyết của BSCKI. Nguyễn Viết Tuấn và các bác sĩ trong Khoa ngoại tổng hợp, trong tương lai gần sẽ phát triển nhiều các kỹ thuật cao trong tiết niệu tại bệnh viện. Từ đó, giúp người dân trong khu vực vừa được điều trị tốt, lại không cần chuyển tuyến đi xa vất vả và tốn kém.
   
 Accutech Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh để triển khai kỹ thuật này. Chúng tôi mong rằng ngày càng có nhiều bệnh viện khác trên cả nước cập nhật được những kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh lý Ngoại tiết niệu, Ngoại tiêu hóa.
Accutech Việt Nam, luôn đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *