TÁN SỎI MẬT QUA DA BẰNG LASER – KỸ THUẬT MỚI TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y DƯỢC BUÔN MA THUỘT

Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH)

 Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột (BUH) – trực thuộc Trường Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột – Là Bệnh viện đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên được đầu tư và phát triển theo mô hình Viện – Trường thông minh, kết hợp giữa nghiên cứu đào tạo, chẩn đoán và điều trị. Để tạo điều kiện cho việc cập nhật các kỹ thuật mới phục vụ cho việc khám, chữa bệnh của người dân, ngay từ ban đầu, Bệnh viện đã xác định cần chú trọng vào 2 yếu tố: con người và công nghệ.
 Chính vì vậy, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột sở hữu đội ngũ Y Bác Sĩ và nhân lực y tế chất lượng cao, được đào tạo chính quy và liên lục trau dồi cả về chuyên môn. Các y, bác sĩ tại đây luôn được định hướng rõ ràng: Y đức phải gắn liền với y nghiệp. Luôn đặt sức khỏe và tính mạng của người bệnh lên trên lợi ích của mình, đây vừa là mục đích hành nghề, vừa là điều kiện hành nghề. Bên cạnh đó, Bệnh viện còn hợp tác chiến lược dài hạn với Tập đoàn Philips – tập đoàn hàng đầu về công nghệ y tế, cung cấp các giải pháp chẩn đoán hình ảnh và điều trị tiên tiến nhất trên thế giới.
Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột

BUH cập nhật kỹ thuật Tán sỏi mật qua da 

 Nhờ vào lợi thế được đầu tư máy móc hiện đại và nguồn nhân lực chất lượng cao, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột đã trở thành đơn vị đầu tiên trên địa bàn cập nhật phương pháp Tán sỏi mật qua da bằng laser. Tán sỏi mật qua da bằng laser là kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống thiết bị y tế hiện đại nên hiện nay còn ít bệnh viện triển khai được kỹ thuật này. Accutech Việt Nam hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng chuyên gia Bệnh viện Đại học Y Hà Nội chuyển giao kỹ thuật hiện đại này cho các bác sĩ tại BUH, giúp cho người bệnh tại đây được tiếp cận với phương pháp điều trị hiện đại mà không cần di chuyển đi xa.

Ưu điểm của phương pháp 

Tán sỏi mật qua da bằng laser mang đến những ưu điểm như:
– Hạn chế tối đa xâm lấn tới đường mật, túi mật
– Ít đau, ít chảy máu
– Thời gian hồi phục ngắn, bệnh nhân sớm được ra viện
– Tỷ lệ sạch sỏi cao.
– Vết mổ nhỏ, mang tính thẩm mỹ cao
 Việc thực hiện thành công kỹ thuật tán sỏi mật qua da là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực điều trị sỏi mật tại Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột. Bệnh viện là bệnh viện tuyến cuối của khu vực Tây Nguyên, là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Bệnh viện luôn nỗ lực cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật điều trị hiện đại, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.
 Để được tư vấn MIỄN PHÍ về kỹ thuật Tán sỏi mật qua da, những ưu điểm, nhược điểm, chỉ định, chống chỉ định,… của phương pháp này, mời Quý bạn đọc hãy liên hệ:
– Bs CKII Lê Đình Linh, Khoa Ngoại tổng hợp (0934.789.577)
– Hotline 0975.340.011 hoặc fanpage Accutech Việt Nam
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên toàn quốc!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *