TÁN SỎI KHÔNG VẾT MỔ TẠI BV QUÂN DÂN Y TỈNH BẠC LIÊU

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Bạc Liêu, bệnh viện đã triển khai thành công phương pháp Tán sỏi ngược dòng – phương pháp kỹ thuật cao, ít xâm lấn trong điều trị bệnh lý sỏi bàng quang, sỏi niệu quản (đoạn thấp)

 Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Bạc Liêu – Địa chỉ điều trị sỏi tiết niệu uy tín

Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Bạc Liêu là đơn vị được nâng cấp từ Bệnh xá Bộ CHQS tỉnh Bạc Liêu. Để làm tròn nhiệm vụ chiến đấu và sẵn sàng chiến đấu, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trên mặt trận y tế, thời gian qua, Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Bạc Liêu không những thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh nhà mà còn là địa chỉ tin cậy cho Nhân dân trong tỉnh và các tỉnh lân cận đến khám, điều trị bệnh.
 Để có được kết quả đó, tập thể cán bộ, y, bác sĩ Bệnh viện Quân Dân y đã nỗ lực vượt khó, từng bước nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, y đức của người thầy thuốc với tinh thần “Lương y như từ mẫu”. Là địa phương có tỷ lệ người dân mắc sỏi tiết niệu khá cao, Bệnh viện đã không ngừng đẩy mạnh việc triển khai các kỹ thuật điều trị tiên tiến như các phương pháp Nội soi tán sỏi ít xâm lấn. Với những cố gắng, nỗ lực của các y, bác sĩ hiện nay Bệnh viện đã triển khai thường quy phương pháp Nội soi tán sỏi ngược dòng – kỹ thuật tán sỏi không vết mổ.

Kỹ thuật Tán sỏi ngược dòng

 BS.CKI Bành Văn Tùng, Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Bạc Liêu, người đã thực hiện thành công nhiều ca tán sỏi cho biết: “Nội soi tán sỏi ngược dòng là phương pháp rất hiệu quả, thường được chỉ định cho những bệnh nhân có sỏi kẹt niệu đạo, sỏi bàng quang hay sỏi niệu quản (⅓ dưới hoặc ⅓ giữa). Thay vì phải mổ mở vừa đau vừa lâu hồi phục, bệnh nhân tán sỏi ngược dòng hiện hay không cần mổ, sau tán cũng chỉ nằm viện 2-4 ngày. Bệnh nhân vừa sạch sỏi lại ít đau, sớm phục hồi sức khỏe, tiết kiệm chi phí.”
 Sau khi được Nội soi tán sỏi ngược dòng, bệnh nhân sau khi xuất viện cần lưu ý:
– Sử dụng thuốc theo đúng yêu cầu của bác sĩ để phục hồi tốt nhất.
– Uống nhiều nước, khoảng hơn 2 lít/ ngày
– Hạn chế vận động mạnh, đi bộ, đạp xe,… sau phẫu thuật, có thể tăng dần cường độ sau 1-2 tháng.
– Khi gặp các triệu chứng bất thường như: đau quặn thận, tiểu buốt hoặc tiểu ra máu kéo dài,… thì phải tái khám ngay.
– Tuân thủ đúng lịch hẹn tái khám của bác sĩ điều trị
Với kinh nghiệm hơn 10 năm đồng hành cùng các bác sĩ trong tán sỏi, Accutech Việt Nam khuyên bạn nên tuân thủ đúng và đủ các hướng dẫn của bác sĩ khi ra viện.
 Để được tư vấn MIỄN PHÍ về các phương pháp Nội soi tán sỏi ít xâm lấn, Quý bạn đọc vui lòng liên hệ:
– BS.CKI Bành Văn Tùng, Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Quân Dân y tỉnh Bạc Liêu, Sđt 0913102572
– Hoặc Fanpage Accutech Việt Nam để được hỗ trợ
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ, Bệnh viện và Bệnh nhân trên toàn quốc.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *