PHỎNG VẤN BỆNH NHÂN TÁN SỎI QUA DA (MPCNL) – TTYT HUYỆN QUẾ VÕ

Hướng đi mới của Accutech

Nhận thấy sự phát triển của công nghệ thông tin, những năm gần đây Accutech đã đẩy mạnh truyền thông trên các nền tảng như Facebook, Website, Youtube,… để mang đến những thông tin hữu ích về các kỹ thuật cao trong điều trị bệnh lý Ngoại Tiết niệu cũng như địa chỉ điều trị bệnh tốt cho quý bạn đọc.
Nhờ vậy mà lượng bệnh nhân biết đến những kỹ thuật Tán sỏi ít xâm lấn như Tán sỏi qua da (MPCNL), Tán sỏi ống mềm, Tán sỏi ngược dòng,… nhiều hơn. Bệnh nhân liên hệ với Accutech qua Fanpage, Website,… đều được tư vấn và hướng dẫn đến những bệnh viện vừa uy tín lại gần nhà. Giúp cho bệnh nhân tiết kiệm tối đa chi phí điều trị cũng như thuận lợi hơn cho người nhà chăm sóc. Những ca bệnh khó còn được kết nối trực tiếp để các chuyên gia đầu ngành thăm khám và trực tiếp thực hiện phẫu thuật.

Phỏng vấn bệnh nhân liên hệ với Accutech để Tán sỏi qua da (MPCNL)

 Hôm nay, hãy cùng Accutech Việt Nam đến với Trung tâm y tế (TTYT) huyện Quế Võ để trò chuyện với anh Nguyễn Văn Đại, một trong những bệnh nhân đã liên hệ với Accutech và được giới thiệu về TTYT huyện Quế Võ – quê hương của anh thực hiện Tán sỏi qua da (MPCNL). Với sự hỗ trợ của PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành – Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, ca mổ của anh diễn ra rất thành công. Dự kiến được ra viện sau 5 ngày điều trị.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *