NHỮNG THƯỚC PHIM KỶ NIỆM TẠI HỘI NGHỊ HUNA 2024

Khép lại Hội nghị HUNA 2024

 Vậy là thêm một mùa HUNA nữa, Accutech được đồng hành cùng Quý bác sĩ – những người bạn, người anh em của chúng tôi.
Tại Hội nghị đã diễn ra hơn 200 phiên báo cáo được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế về những khó khăn, thách thức và đề xuất các giải pháp hữu hiệu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về Tiết niệu – Thận học. Ngoài ra, các khóa đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ CME cũng được tổ chức dành cho các Bác sĩ tham dự.
HUNA 2024 cùng Accutech Việt Nam

Những nội dung chính được đề cập đến tại Hội nghị HUNA 2024

– Phẫu thuật robot, phẫu thuật nội soi
– Ung bướu tiết niệu
– Sỏi tiết niệu, PCNL, nội soi ống mềm
– LUTS/BPH
– Phẫu thuật tạo hình
– Niệu nữ – Niệu chức năng
– Niệu nhi
– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu
– Can thiệp mạch trong tiết niệu
– Thận học
– Nam học, Y học giới tính,…

Các phiên mổ thị phạm tại Hội nghị HUNA 2024

Ngoài báo cáo khoa học, Quý bác sĩ còn có thêm góc nhìn trực quan qua ca mổ thị phạm diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị. Đồng hành cùng HUNA 2024, Accutech Việt Nam sẽ tham gia tài trợ các ca mổ thị phạm Bóc u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP), Tán sỏi qua da (mini-PCNL). Qua đó, khẳng định chất lượng vượt trội của những thiết bị, vật tư y tế do Accutech cung cấp

Lời cảm ơn từ Accutech Việt Nam

Xuyên suốt 3 ngày diễn ra Hội nghị, chúng ta đã có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau: Những trải nghiệm thú vị ở gian hàng Accutech, những phiên mổ thị phạm, báo cáo cũng như những phút giây đầm ấm tại tiệc Welcome, Gala,…

 Những hoạt động này được chăm chút tỉ mỉ bằng tất cả sự trân trọng của toàn thể nhân viên Accutech Việt Nam, thay lời tri ân tới các Bác sĩ – những người anh em, người bạn đồng hành thân thiết đã tin tưởng chúng tôi trong suốt quá trình thành lập và phát triển.
 Nếu không được các anh ủng hộ, những thiết bị, vật tư cũng như kỹ thuật mới Accutech mang về sẽ không được áp dụng. Nếu không có các anh đồng hành, sẽ không có một Accutech với 3 văn phòng ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với quy mô nhân sự gấp 10 lần khi thành lập công ty.
 Sự tin tưởng của các anh đã trở thành động lực to lớn giúp Accutech Việt Nam ngày càng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình. Tích cực tham gia các Hội nghị, Hội chợ trên thế giới để liên tục cập nhật những thiết bị, vật tư và các kỹ thuật tiên tiến về Việt Nam.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *