LỚP ĐÀO TẠO LIÊN TỤC – TÁN SỎI MẬT QUA DA

Lớp đào tạo liên tục – Tán sỏi mật qua da

Với trách nhiệm là đơn vị đầu ngành phổ biến các kiến thức y khoa và đào tạo kỹ thuật tiên tiến trong y học, Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội mở các lớp đào tạo liên tục chứng chỉ Tán sỏi mật qua da.
Theo thông tin mới nhất 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 cập nhật, Bệnh viện sẽ mở nhiều khóa đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ và mỗi khóa học sẽ kéo dài 3 tháng.
Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu chỉ với 1 đường rạch da nhỏ để luồn ống thông vào đường mật, đưa ống nội soi và đầu tán laser, toàn bộ sỏi sẽ được tán vụn và hút ra ngoài. Bệnh nhân sau phẫu thuật ít đau,  hồi phục rất nhanh, với những bệnh nhân tán sỏi túi mật có thể giữ lại túi mật mà không cần cắt. Chính vì vậy đây là phương pháp được rất nhiều bác sĩ quan tâm, tìm hiểu hiện nay.

Đăng ký tham gia ngay

Chính vì đây là kỹ thuật mới và có nhiều ưu điểm nên lượng bác sĩ đăng ký học sẽ rất đông. Quý bác sĩ vui lòng liên hệ Accutech Việt Nam hoặc Phòng Đào tạo và Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để được hướng dẫn các thủ tục đăng ký cũng như các chương trình “Đ𝗼̂̀𝗻𝗴 𝗵𝗮̀𝗻𝗵 𝗰𝘂̀𝗻𝗴 𝗕𝗮́𝗰 𝘀𝗶̃ 𝗧𝗿𝗲̉” của Accutech đầy hấp dẫn.
Trân trọng!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *