LỜI CẢM ƠN TỪ ACCUTECH VIỆT NAM

Lời cảm ơn từ Accutech Việt Nam

Quý bác sĩ thân mến,
Lời đầu tiên, Accutech Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý Bác sĩ đã tham dự “Hội nghị Khoa học Khu vực Nam Trung Bộ, Tiến bộ mới trong điều trị sỏi mật và sỏi tiết niệu bằng laser” vừa diễn ra tại Quy Nhơn, do Accutech Việt Nam và Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bình Định phối hợp tổ chức.
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Thông qua các hoạt động trong Hội nghị như mổ thị phạm, workshop trao đổi chuyên môn, chúng tôi tin rằng các Bác sĩ đã có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia, đồng nghiệp trên khắp cả nước để áp dụng khi thực hiện kỹ thuật. Accutech mong rằng, những tiến bộ mới trong điều trị sỏi mật và sỏi tiết niệu như: Tán sỏi mật qua da, Tán sỏi Thận ống mềm, Tán sỏi Thận qua da sớm trở thành kỹ thuật thường quy, để người dân được hưởng những tiến bộ khoa học ngay trên chính quê hương mình.

Một lần nữa, thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin cảm ơn các Chuyên gia và Quý Bác sĩ đã dành thời gian cùng chúng tôi tạo nên một Hội nghị giá trị và ý nghĩa.
Accutech Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước, sớm đưa các phương pháp điều trị tiên tiến về phục vụ bà con trên mọi miền tổ quốc.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *