KHAI GIẢNG LỚP TÁN SỎI THẬN QUA DA – BV HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC

Accutech Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ tham gia khóa đào tạo “Tán sỏi thận qua da K15” tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Song song cùng việc phát triển các kỹ thuật Ngoại Tiết niệu tiên tiến về các tỉnh, huyện thông qua việc mời chuyên gia đầu ngành, Accutech còn chú trọng phát triển con người, tài trợ nhiều khoá đào tạo cho các bác sĩ tại tại các bệnh viện tuyến đầu để sớm làm chủ được các phương pháp kỹ thuật cao.
Từ ngày Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức bắt đầu chiêu sinh Khóa đào tạo Tán sỏi qua da đầu tiên đến nay là khoá thứ 15, Accutech là đơn vị luôn đồng hành và có những suất tài trợ nhất cho các bác sĩ trẻ muốn phát triển chuyên khoa Ngoại Tiết niệu.
Accutech Việt Nam chụp ảnh cùng các bác sĩ lớp Tán sỏi thận qua da K15 tại buổi Khai giảng

Lễ Khai giảng lớp Tán sỏi thận qua da K15

Đại diện trung tâm Chỉ đạo tuyến phát biểu trong Lễ Khai giảng
Vinh dự tham dự Lễ Khai giảng cùng lớp Tán sỏi thận qua da K15 với gần 30 bác sĩ từ mọi miền tổ quốc, Accutech hy vọng các bác sĩ sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, rèn luyện tay nghề, sớm làm chủ kỹ thuật Tán sỏi thận qua da. Từ đó, mang phương pháp tiên tiến này về phục vụ bà con tại chính quê hương mình.
Để có thêm thông tin về các khoá đào tại Bệnh viện Việt Đức cũng như cơ hội nhận tài trợ của Accutech, hãy tiếp tục theo dõi hoặc inbox về cho chúng tôi.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.
Các bác sĩ tham gia lớp học

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *