HỘI NGHỊ TIẾT NIỆU ĐÔNG NAM Á 2023 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂM ANH HỒ CHÍ MINH

Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023

Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á năm 2023 được Liên đoàn Tiết niệu Đông Nam Á (FAUA) kết hợp cùng Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam (VUNA), Hội Tiết niệu Thận học TP.HCM (HUNA) và Hệ thống BVĐK Tâm Anh tổ chức vào ngày 07 – 09 tháng 9 tại BVĐK Tâm Anh Hồ Chí Minh.
Với chủ đề Kết nối – Đổi mới – Phát triển, FAUA 2023 hứa hẹn là một sự kiện y khoa, diễn đàn khoa học uy tín với sự tham gia của các chuyên gia trong nước và quốc tế. Đây là cơ hội để các chuyên gia, bác sĩ gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi và cập nhật những tiến bộ y học, ứng dụng công nghệ hiện đại trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về tiết niệu và thận.
Dự kiến, bên cạnh các phiên báo cáo khoa học, hoạt động chính của hội nghị năm nay là chương trình mổ thị phạm, được thực hiện bởi các giáo sư, phó giáo sư và bác sĩ hàng đầu, đây là cơ hội hiếm có để các bác sĩ trẻ học tập kinh nghiệm.

Các thông tin về Hội nghị

– Thời gian: Ngày 07, 08 và 09/09/2023
– Địa điểm: Trung tâm Đào tạo & Nghiên cứu Khoa học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM (2B Phổ Quang, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM)
– Hình thức hội nghị: Trực tiếp
Thời gian đăng ký: Từ nay cho tới 05/09. (Thời gian đăng ký có thể kết thúc sớm hơn tùy theo tình trạng đăng ký thực tế)
Phí tham dự:
– Với đại biểu là người Việt Nam: 1.500.000 VNĐ/người
– Với đại biểu là người nước ngoài: 2.500.000 VNĐ/người
Mời quý đại biểu truy cập vào link (https://faua.tamanhhospital.vn/) và làm theo hướng dẫn để đăng ký.
– Đồng hành cùng Hội nghị  với vai trò nhà tài trợ Vàng, Accutech tài trợ các ca mổ thị phạm với các kỹ thuật Tán sỏi qua da (mini-PCNL); Tán sỏi ống mềm; Bóc u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP). Qua đó, khẳng định chất lượng vượt trội của những thiết bị, vật tư y tế do Accutech cung cấp.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *