HỘI NGHỊ KHOA HỌC TẠI BVĐK QUỐC TẾ VINMEC NHA TRANG

Hội nghị khoa học Cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tuyến tiền liệt

 Ngày hôm nay, 06/10/2023 tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Quốc tế Vinmec Nha Trang đã diễn ra Hội nghị khoa học “Cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tuyến tiền liệt”. Hội nghị đã quy tụ các chủ tọa là chuyên gia đầu ngành Tiết niệu như PGS.TS.BS Lê Đình Khánh, chủ tịch Hội Tiết niệu và Thận học Việt Nam; PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành, Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng các chuyên gia tại BVĐK Quốc tế Vinmec Nha Trang và các đại biểu là bác sĩ, Phẫu thuật viên, Nhân viên y tế trong và ngoài địa bàn tỉnh Khánh Hòa tham dự.
Các chủ tọa chụp ảnh cùng đại biểu tại Hội nghị
Các đại biểu chụp ảnh cùng Accutech Việt Nam
 Đồng hành cùng Hội nghị, Accutech Việt Nam hân hạnh được cung cấp các thiết bị, vật tư y tế để phục vụ phiên phẫu thuật thị phạm “Bóc u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP)” do PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành thực hiện. Trong quá trình phẫu thuật, PGS Thành vừa thực hiện kỹ thuật vừa chia sẻ về quá trình bóc u và các lưu ý khi thực hiện phương pháp này. HoLEP được phát triển 2 bác sĩ tiết niệu người New Zealand, Peter Gilling và Mark Fraundorfer vào những năm 1990. Kể từ đó, kỹ thuật này đã được nghiên cứu rộng rãi, được các bác sĩ trên thế giới ủng hộ và coi đó là “Tiêu chuẩn Vàng” mới để điều trị tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt. Tại Việt Nam, PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành là một chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật HoLEP.
PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành thực hiện phẫu thuật thị phạm Bóc u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP)
PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành thực hiện phẫu thuật thị phạm Bóc u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP)
Ngoài phiên phẫu thuật thị phạm, Hội nghị còn diễn ra các phiên báo cáo:
– Tiếp cận và chẩn đoán Ung thu tuyến tiền liệt – PGD.TS,BS Lê Đình Khánh
– Kết quả bóc nhân phì đại lành tính tuyến tiền liệt bằng Holmium Laser tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – PGS.TS.BS Đỗ Trường Thành
– An toàn trên tim mạch và chức năng tình dục của các A1B trên BN Tăng sinh tiền liệt tuyến lành tính có triệu chứng đường tiểu dưới – TS BS Nguyễn Nhật Minh, Phó TK Ngoại tiết niệu thần kinh – Trưởng đơn vị Nam học BV Đại học Y Dược Huế
Đây đều là các chủ đề quan trọng, mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Các báo cáo viên và đại biểu tham gia thảo luận rất sôi nổi về kiến thức cũng như kinh nghiệm chuyên môn, các ca lâm sàng liên quan đến các chủ điểm báo cáo.
 Accutech Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng BVĐK Quốc tế Vinmec đồng tổ chức Hội nghị “Cập nhật những tiến bộ mới trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý tuyến tiền liệt”. Qua đây, chúng tôi momg rằng các đại biểu không những được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các Quý thầy và đồng nghiệp mà còn được cấp chứng chỉ đào tạo y khoa liên tục (CME), khẳng định nỗ lực không ngừng tiếp thu kiến thức mới vì hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Không những vậy, Ban lãnh đạo các Bệnh viện, các Bác sĩ, Phẫu thuật viên, Nhân viên y tế trong và ngoài địa bàn tỉnh Khánh Hòa còn có cơ hội kết nối sâu sắc hơn với các Chuyên gia đầu ngành, để từ đó tạo điều kiện thúc đẩy cho chuyên ngành Ngoại tiết niệu phát triển rực rỡ. Để từ đó người bệnh không cần phải vào TP HCM xa xôi mà có thể điều trị ngay tại đây, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, trên BVĐK Quốc tế Vinmec.
Accutech Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *