HỘI NGHỊ GIAO BAN TUYẾN QUÝ I NĂM 2023 TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH NINH BÌNH

Ngày 18/04/2023 vừa qua, Accutech Việt Nam đã có dịp được đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh Ninh Bình, tổ chức Hội nghị giao ban tuyến quý I năm 2023 giữa BVĐK tỉnh với các bệnh viện, trung tâm y tế (TTYT) tuyến huyện, thành phố.

      

Nội dung hội nghị giao ban tuyến quý I năm 2023

Tại hội nghị đã triển khai các nội dung: báo cáo kết quả chuyển tuyến quý I năm 2023 từ các TTYT, bệnh viện tuyến huyện, thành phố đến BVĐK tỉnh; báo cáo về các kỹ thuật tiên tiến đang được triển khai có hiệu quả tại BVĐK tỉnh (Nội soi tán sỏi ống mềm, Tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ (MPCNL).

Những điểm mới tại Hội nghị

Đặc biệt, được sự hỗ trợ, đồng hành của Accutech Việt Nam, trong hội nghị lần này đã diễn ra ca mổ thị phạm Nội soi tán sỏi ống mềm. Đây là kỹ thuật hiện đại giúp loại bỏ sỏi tiết niệu (<2.5cm) ở các vị trí khó, hoàn toàn không có vết mổ, mang tính thẩm mỹ cao. Quá trình mổ thị phạm được truyền hình trực tiếp lên Hội trường đã giúp các bác sĩ tuyến huyện, thành phố có cái nhìn trực quan hơn về kỹ thuật thường quy này tại BVĐK tỉnh.
Trung tâm chỉ đạo tuyến, BVĐK tỉnh Ninh Bình mong rằng, Hội nghị giao ban tuyến giữa BVĐK tỉnh Ninh Bình và các bệnh viện, TTYT tuyến huyện, thành phố là dịp để các cơ sở y tế chia sẻ, học tập kinh nghiệm khám, điều trị các ca bệnh khó; những khó khăn, tồn tại trong công tác khám chữa bệnh. Đây cũng là dịp xây dựng và củng cố mạng lưới chỉ đạo tuyến giữa bệnh viện tuyến tỉnh và tuyến huyện, thành phố; nâng cao chất lượng khám và điều trị, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.
Accutech Việt Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng Hội nghị. Chúng tôi mong rằng sẽ sớm được cộng tác cũng các bệnh viện, TTYT tuyến huyện, thành phố để triển khai rộng rãi các kỹ thuật cao trong Ngoại Tiết niệu, Ngoại tiêu hóa.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *