GIAO HỮU BÓNG ĐÁ BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT XÔ – ACCUTECH VIỆT NAM

Ngày 13/6 vừa qua, Accutech Việt Nam đã tổ chức trận bóng giao hữu cùng Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô.

Giao hữu bóng đá BVHN Việt Xô – Accutech Việt Nam

Ngày 13/6 vừa qua, Accutech Việt Nam đã tổ chức trận bóng giao hữu cùng Khoa Ngoại Tổng hợp, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô. Tuy là một môn thể thao đối kháng mang tính cạnh tranh cao nhưng hai đội đều thi đấu trên tinh thần giao lưu học hỏi, rất fair-play.
Với ưu thế về thể lực, quân số, Accutech kiểm soát trận đấu tốt và ghi được 2 bàn thắng liên tiếp. Không vì vậy mà mất tinh thần, đội bóng Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô vẫn rất bình tĩnh xử lý bóng. Nhờ kỹ thuật đá cũng như kinh nghiệm dày dặn, đội bóng của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô đã sớm cân bằng lại thế trận bằng một pha kết hợp đầy ăn ý của các cầu thủ.
Kết thúc trận đấu, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, đem lại cho khán giả những pha bóng đẹp, những bàn thắng mãn nhãn. Chiến thắng đã thuộc về Accutech Việt Nam với tỷ số 2-1.
Qua những trận giao hữu thể thao như vậy, Accutech Việt Nam mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh bổ ích, vừa giúp đội ngũ Bác sĩ nâng cao sức khoẻ thể chất và tinh thần, vừa giúp hai bên có những sự gắn kết bền chặt hơn cả một đối tác. Chúng tôi mong rằng sẽ có nhiều hơn những trận cầu đáng nhớ cùng các bệnh viện trên cả nước.
Accutech Việt Nam, đẩy mạnh thể thao, nâng cao sức khoẻ! ️

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *