ĐỘT PHÁ MỚI TẠI BỆNH VIỆN HƠN 20 NĂM TÁN SỎI TIẾT NIỆU 

Bệnh viện Bưu Điện là đơn vị có tiếng về các phương pháp Nội soi tán sỏi tiết niệu. Mới đây, bệnh viện đã kết hợp cùng Acuutech Việt Nam cập nhật thêm kỹ thuật Nội soi tán sỏi ống mềm. Đây là phương pháp tán sỏi không vết mổ, có tỷ lệ sạch sỏi cao, ít đau, ít chảy máu,…  

Bệnh viện Bưu Điện nổi tiếng với các phương pháp Nội soi tán sỏi tiết niệu

Phẫu thuật Tiết niệu là một trong những chuyên ngành lâm sàng trọng điểm của Bệnh viện Bưu Điện, Khoa Ngoại cơ sở 2 đã trở thành một địa chỉ đã không còn xa lạ với những bệnh nhân mắc sỏi thận, sỏi tiết niệu nói riêng và các bệnh lý khác về đường tiết niệu nói chung. Để có được thành tựu đó là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể y, bác sĩ trong khoa cũng như tầm nhìn chiến lược khi đầu tư các trang thiết bị hiện đại của Ban Giám đốc Bệnh viện Bưu Điện. Khoa Ngoại cơ sở 2 trở nên nổi tiếng với các kỹ thuật Tán sỏi nội soi thay thế phương pháp mổ mở truyền thống, giúp cho người bệnh giảm thiểu nguy cơ, hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian điều trị.

Các kỹ thuật tán sỏi tại Bệnh viện

 Đã nhiều năm nay, Khoa Ngoại cơ sở 2 thực hiện thường quy các kỹ thuật như:
– Nội soi tán sỏi qua da bằng đường hầm nhỏ (Mini PCNL)
– Nội soi tán sỏi ngược dòng
– Tán sỏi ngoài cơ thể
– Mổ nội soi lấy sỏi thận, niệu quản,…
Với sự dẫn dắt của Trưởng khoa Ngoại II ThS.BsCKII Trần Quốc Anh cùng các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, trung bình mỗi năm Khoa Ngoại Tiết niệu khám, chẩn đoán và điều trị thành công cho hàng nghìn lượt bệnh nhân.

Bệnh viện Bưu Điện cập nhật Tán sỏi ống mềm

 Tiếp nối thành công đó, vừa qua, Accutech Việt Nam đã có dịp kết hợp với Khoa Ngoại cơ sở 2 của Bệnh viện Bưu Điện triển khai ca phẫu thuật Tán sỏi thận Ống mềm an toàn và hiệu quả. Tán sỏi ống mềm là một kỹ thuật tán sỏi không vết mổ, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho người bệnh. Không những mang lại hiệu quả sạch sỏi cao (trên 91%), phương pháp này còn hạn chế được tối đa xâm lấn, bảo tồn được chức năng thận cho bệnh nhân.
Các bác sĩ khoa Ngoại cơ sở 2 trong ca Tán sỏi ống mềm
 Ths.Bs Nguyễn Thanh Tùng và Ths.BsNT Phạm Tiến Đạt là thành viên tham gia ekip phẫu thuật chia sẻ: “Ca tán sỏi hôm nay diễn ra rất thành công. Để có được kết quả như vậy không thể không kể đến sự dìu dắt, “cầm tay chỉ việc” của các thầy, các anh trong khoa. Dụng cụ Ống kính nội soi mềm HD của Accutech cũng hỗ trợ rất tốt cho chúng tôi trong việc quan sát, tìm và tán sỏi.”
 Việc chú trọng vào đào tạo, tạo điều kiện cho các bác sĩ trẻ rèn luyện và nâng cao tay nghề đã giúp khoa Ngoại Tiết niệu của Bệnh viện Bưu Điện ngày càng phát triển lớn mạnh, liên tục tạo ra những “đôi tay vàng” trong tán sỏi tiết niệu. Sự ấm áp, chu đáo và tinh thần trách nhiệm cao của các bác sĩ trẻ tài năng tại đây đã tạo nên sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối cho bệnh nhân. Accutech Việt Nam hân hạnh là đơn vị được đồng hành cùng các anh giúp cho hàng ngàn lượt bệnh nhân được điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu mỗi năm. Từ đó, giúp người dân được tiếp cận với những phương pháp điều trị hiện đại và hiệu quả nhất.

Liên hệ

Để được thăm khám, tư vấn tận tình, chu đáo bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, mời Quý bạn đọc liên hệ với:
– Bác sĩ: Trần Quốc Anh (0912146755)
– Bác sĩ: Nguyễn Thanh Tùng (0911645555)
– Bác sĩ: Phạm Tiến Đạt (0915825222)
 Hoặc đến thăm khám trực tiếp tại Khoa Ngoại cơ sở 2, Bệnh viện Bưu Điện, 1 P. Yên Bái 2, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *