ĐẾN YÊN LẬP – “ĐẬP” SỎI NGAY

Hãy cùng theo chân Accutech Việt Nam để cùng xem, các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Yên Lập “đập sỏi” bằng phương pháp TÁN SỎI THẬN QUA DA thế nào nhé!

Tán sỏi thận qua da (mini-PCNL)

Tán sỏi thận qua da là phương pháp mang đến nhiều ưu điểm như: Tỷ lệ sạch sỏi cao, ít đau, ít chảy máu, thời gian nằm viện ngắn (4-7 ngày). Phương pháp này ra đời được coi là một bước tiến lớn trong điều trị sỏi thận. Với kỹ thuật này, các bác sĩ sẽ tán sỏi bằng năng lượng laser chỉ qua một đường hầm nhỏ (0.6-0.8cm), thay vì vết rạch 10-15cm trên da như mổ mở truyền thống. Chính vì thế cũng hạn chế tối đa xâm lấn, từ đó giúp bệnh nhân bảo tồn được chức năng thận.

Tán sỏi thận qua da tại Trung tâm y tế huyện Yên Lập

Tuy là đơn vị y tế tuyến huyện nhưng Trung tâm y tế (TTYT) huyện Yên Lập cũng đã sớm cập nhật kỹ thuật tiên tiến Tán sỏi thận qua da. Trung tâm thuận lợi tiếp cận và triển khai kỹ thuật mới sớm như vậy nhờ có tầm nhìn xa trông rộng của Ban lãnh đạo. Không những trang bị cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn, Ban lãnh đạo còn hết sức tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ trẻ, nhiệt huyết khi mời chuyên gia tại các bệnh viện tuyến Trung Ương về trực tiếp “cầm tay chỉ việc”.

 Đến Yên Lập – “đập” sỏi thận ngay!

TTYT huyện Yên Lập triển khai được phương pháp “Xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa” – Tán sỏi thận qua da đã mang đến nhiều thuận lợi cho người dân trong địa bàn. Người bệnh không cần phải chuyển tuyến đi xa, mệt mỏi, tốn kém mà vẫn được chữa bệnh theo phương pháp tối ưu nhất. Từ đó vừa giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí, vừa giảm áp lực cho các tuyến trên. Để được tư vấn MIỄN PHÍ về phương pháp Tán sỏi thận qua da, quý bạn đọc hãy liên hệ ngay tới Bác sĩ Hoàng Mạnh Thuần – Trưởng khoa Ngoại – TTYT Yên Lập sđt 0975.660.456 hoặc Accutech Việt Nam nhé
Accutech Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ và Bệnh viện trên cả nước

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *