DẤU ẤN ACCUTECH VIỆT NAM TẠI HỘI NGHỊ TIẾT NIỆU ĐÔNG NAM Á FAUA 2023

Cập nhật mới nhất từ Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á 2023

Ngay lúc này tại Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Tâm Anh Hồ Chí Minh đang diễn ra Hội nghị Tiết niệu Đông Nam Á FAUA 2023. Hãy cùng Accutech Việt Nam “tham gia” Hội nghị qua những bức hình cập nhật mới nhất sau đây!
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại FAUA 2023
Các đại biểu thảo luận sôi nổi khi xem mổ thị phạm
Accutech Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các bác sĩ

Accutech – Nhà tài trợ Vàng

Tại FAUA 2023, Accutech Việt Nam tham dự với cương vị Nhà tài trợ Vàng. Chúng tôi được phối hợp với Ban tổ chức và các Quý thầy trong các ca Tán sỏi thận qua da (mini-PCNL), Tán sỏi ống mềm,… Các ca phẫu thuật thị phạm được thực hiện bởi các Các chuyên gia trong lĩnh vực Tiết niệu tại Đông Nam Á, sử dụng các thiết bị, vật tư tán sỏi do Accutech tài trợ. Hoạt động này góp phần mang đến cho các bác sĩ Tiết niệu những trải nghiệm thực tế về các phương pháp tán sỏi tiên tiến, giúp nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật kiến thức cho các bác sĩ trong khu vực.
Các bác sĩ tới tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Accutech
Các bác sĩ tới tham quan và chụp ảnh lưu niệm tại gian hàng Accutech
Không dừng lại ở đó, Gian hàng Accutech – Nơi hội tụ những công nghệ y tế tiên tiến tại FAUA 2023, đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bác sĩ Tiết niệu đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực. Gian hàng được thiết kế theo phong cách hiện đại, với các sản phẩm, dịch vụ được trưng bày khoa học và bắt mắt. Tại đây, các bác sĩ đã được tìm hiểu về các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của Accutech. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tổ chức các hoạt động trải nghiệm sản phẩm trên mô hình thận giúp các bác sĩ cảm nhận rõ hơn về chất lượng sản phẩm.
Các bác sĩ tham gia trải nghiệm các sản phẩm của Accutech
Các bác sĩ tham gia trải nghiệm các sản phẩm của Accutech
Các bác sĩ tham gia trải nghiệm sản phẩm Ống nội soi mềm HD của Accutech
Các bác sĩ tham gia trải nghiệm các sản phẩm của Accutech
Các bác sĩ tham gia trải nghiệm các sản phẩm của Accutech
Qua các hoạt động tại FAUA 2023, Accutech đã khẳng định vị thế là một trong những đơn vị cung cấp vật tư, thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Accutech cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho các bác sĩ những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.
Accutech Việt Nam, luôn đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *