ĐẶT STENT – GIẢI PHÁP VÀNG CHO BỆNH NHÂN HẸP NIỆU ĐẠO, NIỆU QUẢN

Đặt stent là giải pháp cứu cánh cho bệnh nhân hẹp niệu đạo, niệu quản. Stent đã khắc phục nhiều nhược điểm của Double JJ như: phải thay thế sau 3-6 tháng, gây đau khó chịu, nhiễm khuẩn, tạo sỏi ….

️Stent là gì?

Stent là tên gọi chung của vật tư y tế có cấu tạo chính bằng kim loại hoặc hợp kim hoặc nhựa y tế. Chúng có dạng trụ, khi đặt vào các vị trí được chỉ định có thể giúp lưu thông dịch trong cơ thể dễ dàng.
Stent Taewwong do Accutech Việt Nam phân phối là loại Stent chuyên dùng trong tiết niệu. Chúng được chỉ định đặt vào niệu đạo, niệu quản giúp mở rộng đoạn hẹp niệu đạo, niệu quản và giữ cho chúng không tái hẹp trong thời gian dài.

 Vai trò của đặt stent

Stent đặt trong lòng niệu quản hoặc niệu đạo giúp nâng đỡ thành niệu quản, niệu đạo giữ cho chúng không tái hẹp, giúp nước tiểu lưu thông dễ dàng. Trên thế giới, đặt stent điều trị hẹp niệu đạo và hẹp niệu quản là phương pháp mới, an toàn, ít xâm lấn và mang lại hiệu quả cao.
Những năm gần đây, đặt stent niệu đạo, niệu quản rất phát triển, thay thế ống thông jj truyền thống.

 Khi nào cần đặt stent

Phương pháp này được chỉ định cho những bệnh nhân bị hẹp niệu đạo, niệu quản sinh lý/bệnh lý:
– Hẹp niệu đạo/niệu quản do Di chứng của chấn thương, đứt niệu đạo do tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt, tai nạn giao thông.
– Hẹp niệu đạo do di chứng viêm nhiễm niệu đạo, nhiễm khuẩn bao quy đầu. Hẹp niệu đạo do viêm nhiễm chủ yếu từ ngược chiều, nguyên nhân từ ngoài vào.
– Tai biến của điều trị: Đặt sonde niệu đạo, mổ nội soi u phì đại tuyến tiền liệt, mổ lấy sỏi niệu đạo…
– Bệnh nhân ung thu di căn xuống hệ tiết niệu.
 Khi bạn có những dấu hiệu như: tiểu khó, dòng chảy chậm, lượng nước tiểu giảm hay có máu trong nước tiểu, đau bụng dưới, … Bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám và điều trị kịp thời.
Quý bạn đọc có thể tìm hiểu về phương pháp Đặt stent tại:
🔥 Fanpage Accutech Việt Nam hoặc
🔥 Gọi đến hotline 0948.794.333
Accutech Việt Nam – đơn vị độc quyền về stent Hàn Quốc Taewoong, hân hạnh mang đến những thông tin hữu ích cho bạn và gia đình.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *