ĐÁNH BAY SỎI TIẾT NIỆU SIÊU TIẾT KIỆM – TÁN SỎI NGƯỢC DÒNG BVĐ HÀ NỘI – ĐỒNG VĂN

Việt Nam là nước có tỷ lệ mắc sỏi tiết niệu cao (khoảng 12%), có nghĩa cứ 100 người thì có tới 12 người có sỏi. Trước tình hình đó, Accutech Việt Nam luôn cố gắng đưa những kỹ thuật điều trị sỏi mới trên thế giới như Tán sỏi ngược dòng, Tán sỏi qua da, Tán sỏi ống mềm… về Việt Nam với chi phí tốt nhất.

Tán sỏi ngược dòng – Phương pháp tán sỏi đơn giản, tiết kiệm

Tán sỏi ngược dòng là một kỹ thuật không quá phức tạp nhưng lại mang đến hiệu quả tốt. Phương pháp này điều trị sỏi theo đường tự nhiên. Qua đó, bác sĩ sẽ đưa dụng cụ đi theo đường tiểu qua niệu đạo, bàng quang, lên niệu quản và tiếp cận sỏi, phá vỡ sỏi bằng năng lượng laser. Với phương pháp này, bệnh nhân hoàn toàn không có vết mổ, thời gian hồi phục ngắn, hơn nữa chi phí rất phải chăng.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn triển khai thường quy Tán sỏi ngược dòng

Nắm bắt được những ưu điểm trên của phương pháp, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn đã kết hợp cùng Accutech Việt Nam, sớm triển khai và đi đến thường quy kỹ thuật này. Bác sĩ chuyên khoa II Trần Ngọc Vang, Giám đốc Bệnh viện cho biết: “Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư về trang thiết bị và cả con người để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh. Nhìn bệnh nhân đến khám rồi lại chuyển lên tuyến trên vì mình chưa đáp ứng được nhu cầu về các kỹ thuật cao, tôi trăn trở vô cùng. Làm thế nào để giữ được bệnh nhân, giúp bệnh nhân không phải đi xa vất vả, tốn kém là một bài toán khó với tôi lúc bấy giờ.
Cũng may sau này được các bạn bên Accutech và các chuyên gia hỗ trợ triển khai kỹ thuật Tán sỏi ngược dòng và một số kỹ thuật cao khác. Hiện nay, chúng tôi tự tin có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề về sỏi tiết niệu của bệnh nhân.”
Ekip mổ tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn

Điều trị sỏi tiết niệu – đến ngay Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn

Kể từ ngày triển khai thường quy kỹ thuật Tán sỏi ngược dòng, lượng bệnh nhân đến tán sỏi tại bệnh viện tăng lên rất nhiều. Bác sĩ Nguyễn Xuân Hòa – bàn tay vàng trong Tán sỏi ngược dòng tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn cho biết: “Từ ngày triển khai được kỹ thuật này cả bác sĩ và bệnh nhân đều mừng lắm. Nhiều bệnh nhân khỏi bệnh vẫn giới thiệu bà con láng giềng cùng tới kiểm tra, thăm khám và điều trị. Đó là những điều tôi cũng như Bác sĩ nào cũng mong muốn trong quá trình công tác và cống hiến”.
Các bác sĩ tiếp cận viên sỏi

 

 Những kỹ thuật cao được triển khai tại Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn.

Với vai trò là một bệnh viện tư nhân, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội – Đồng Văn luôn ưu tiên hàng đầu việc phát triển và ứng dụng các kỹ thuật mới trong khám và điều trị.
Riêng với Ngoại tiết niệu, hầu hết các kỹ thuật tiên tiến nhất Việt Nam hiện nay đã được thực hiện và đem lại nhiều kết quả tích cực như Tán sỏi ngược dòng, Tán sỏi qua da, Tán sỏi ống mềm…
Trong thời gian tới, BV sẽ cập nhật thêm nhiều kỹ thuật nhằm phục vụ bà con ngày một tốt hơn.
Để được biết thêm thông tin về lịch trình thăm khám giá cả dịch vụ cũng như nhận được lời tư vấn bệnh lý miễn phí, Quý bạn đọc vui lòng liên hệ Bác sĩ Hoà qua số điện thoại… hoặc inbox Accutech Việt Nam để được giới thiệu tư vấn.
Accutech Việt Nam hân hạnh đồng hàng cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *