CÙNG ACCUTECH VIỆT NAM THAM GIA HUNA 2024

Hội nghị khoa học HUNA do Hội Tiết niệu – Thận học Hồ Chí Minh tổ chức là một hoạt động thường niên. Hội nghị mang đến nhiều thông tin y học về Tiết niệu – Thận học hữu ích.

Hội nghị HUNA 2024

Cùng Accutech Việt Nam đếm ngược…
 Chỉ còn 15 này nữa, Accutech Việt Nam sẽ được đồng hành cùng các Bác sĩ tham dự Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XXI HUNA 2024 do Hội Tiết niệu – Thận học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức! Hội nghị là dịp để Quý bác sĩ cập nhật thông tin, kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm, các thành tựu đạt được trong chuyên ngành Tiết niệu và Thận học cùng các đồng nghiệp.
– Thời gian: 27-29/06/2024
– Địa điểm: Rạch Giá, Kiên Giang
 Tại Hội nghị sẽ diễn ra các phiên báo cáo được trình bày bởi các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế về những khó khăn, thách thức và đề xuất các giải pháp hữu hiệu trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về Tiết niệu – Thận học. Ngoài ra, các khóa đào tạo liên tục có cấp chứng chỉ CME cũng sẽ được tổ chức dành cho các Bác sĩ tham dự.
Ngoài báo cáo khoa học, Quý bác sĩ còn có thêm góc nhìn trực quan qua ca mổ thị phạm diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị.

Nội dung Hội nghị

 Những nội dung chính được đề cập đến là:
– Phẫu thuật robot, phẫu thuật nội soi
– Sỏi tiết niệu, PCNL, nội soi ống mềm
– LUTS/BPH
– Phẫu thuật tạo hình
– Niệu nữ – Niệu chức năng
– Niệu nhi
– Nhiễm khuẩn đường tiết niệu
– Can thiệp mạch trong tiết niệu
– Thận học
– Nam học, Y học giới tính,…

Accutech đồng hành cùng HUNA 2024

 Đồng hành cùng HUNA 2024, Accutech Việt Nam sẽ tham gia tài trợ các ca mổ thị phạm Bóc u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP), Tán sỏi qua da (mini-PCNL). Qua đó, khẳng định chất lượng vượt trội của những thiết bị, vật tư y tế do Accutech cung cấp. Quý bác sĩ còn có cơ hội tham quan, trải nghiệm các sản phẩm mới, độc đáo và chất lượng của chúng tôi tại gian hàng Accutech.
 Hẹn gặp lại Quý bác sĩ tại Hội nghị khoa học thường niên lần thứ XXI, HUNA 2024! Hãy trở thành khách mời đặc biệt của Accutech để được tham gia các hoạt động sôi nổi khác do Accutech tổ chức!
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ, Bệnh viện và Bệnh nhân trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *