CẮT BAO QUY ĐẦU BẰNG MÁY THẨM MỸ – AN TOÀN – NHANH GỌN

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu “đẹp” gia tăng không ngừng ở cả nữ giới và nam giới. Khác với chị em cần “nhất dáng, nhì da” thì các đấng mày râu lại tìm lại bản lĩnh phái mạnh qua kỹ thuật “Cắt bao quy đầu thẩm mỹ”.
𝗞𝗵𝗶 𝗻𝗮̀𝗼 𝗰𝗮̂̀𝗻 𝗰𝗮̆́𝘁 𝗯𝗮𝗼 𝗾𝘂𝘆 đ𝗮̂̀𝘂?
Trước đây, kỹ thuật này thường được chỉ định cho các trường hợp nghẹt hoặc hẹp bao quy đầu nặng (bao quy đầu không thể lộn được ra ngoài). Nhưng với nhu cầu “vừa sạch vừa đẹp” của nam giới hiện nay, “thẩm mỹ” bao quy đầu được thực hiện theo nhu cầu của người cắt. Nam giới chọn thực hiện thủ thuật để tránh các tình trạng như: dài bao quy đầu dẫn đến khó vệ sinh, bựa sinh dục, mùi hôi, ngứa ngáy và sưng, đau rát ở bao quy đầu. Hoặc nặng hơn là viêm bao quy đầu, dương vật khó phát triển (với trẻ em/những người đang trong độ tuổi phát triển thể chất), xuất tinh sớm, yếu sinh lý,…
𝗣𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝗰𝗮̆́𝘁 𝗯𝗮𝗼 𝗾𝘂𝘆 đ𝗮̂̀𝘂 𝗯𝗮̆̀𝗻𝗴 𝗺𝗮́𝘆
Thay vì cắt bằng dao kéo, laser theo kiểu truyền thống, hiện nay các bác sĩ thường ưu tiên phương pháp Cắt bao quy đầu bằng máy. Đây là phương pháp đảm bảo các tiêu chí “Nhanh – đẹp – tiện lợi”. Với máy cắt thẩm mỹ, các bác sĩ chỉ cần tiến hành đo, lựa chọn kích thước máy phù hợp với từng bệnh nhân. Sau đó tiến hành cắt bao quy đầu chỉ với 1 lần bấm máy.
𝗨̛𝘂 đ𝗶𝗲̂̉𝗺
Phương pháp mang đến nhiều ưu điểm như:
– Vết cắt rất đều, đẹp
– Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn (10-15 phút)
– Ít đau, ít chảy máu
– Không cần đi cắt chỉ
– Chăm sóc hậu phẫu dễ dàng.
Vậy là từ nay những người sợ đau, sợ dao kéo nhưng vẫn muốn “đẹp” đã hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Chỉ với 10-15 phút đồng hồ bạn không những khỏe hơn, đẹp hơn mà còn tự tin hơn rất nhiều.
Qua những bài viết, Accutech Việt Nam mong rằng sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ. Để từ đó quý bạn đọc có thêm cơ sở để lựa chọn những phương pháp chăm sóc sức khỏe tốt hơn.
𝐴𝑐𝑐𝑢𝑡𝑒𝑐ℎ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚, ℎ𝑎̂𝑛 ℎ𝑎̣𝑛ℎ đ𝑜̂̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑦́ 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑜̣𝑐 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̉ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *