BVĐK THỊ XÃ PHÚ THỌ – TÁN SỎI TIẾT NIỆU BẰNG TRIỆU TRÁI TIM

Tán sỏi ống mềm là kỹ thuật tán sỏi tiết niệu hoàn toàn KHÔNG có vết mổ, an toàn, ít đau, ít chảy máu rất phổ biến hiện nay. Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ là một trong những đơn vị cập nhật kỹ thuật này sớm nhất trong tỉnh.

Bệnh viện Đa khoa Thị xã Phú Thọ

 Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Thị xã Phú Thọ là một đơn vị có bề dày truyền thống lịch sử với đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm và ngày càng được nâng cao về chất lượng. Cán bộ quản lý của Bệnh viện đã và đang được đổi mới, kiện toàn, trẻ hóa và hoàn thiện hơn trong nghiệp vụ quản lý… để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh và tinh thần thái độ phục vụ người bệnh.
 Đến nay, BVĐK Thị xã Phú Thọ là một trong những đơn vị đi đầu trong tỉnh về việc cập nhật những phương pháp điều trị hiện đại như Tán sỏi nội soi ngược dòng, Tán sỏi ống mềm, Tán sỏi thận qua da (MPCNL),… Hôm nay, mời Quý đọc giả hãy cùng Accutech Việt Nam “tham gia” một ca Tán sỏi nội soi bằng ống soi mềm cho một bệnh nhân cao tuổi, có tiền sử đã cắt một bên thận phải tại BVĐK Thị xã Phú Thọ, để cùng xem các bác sĩ tại đây “tán sỏi tiết niệu bằng triệu trái tim thế nào nhé!

Tán sỏi ống mềm – Phương pháp tán sỏi tiết niệu không vết mổ

 Tán sỏi ống mềm là một kỹ thuật hiện đại, an toàn giúp loại bỏ hoàn toàn sỏi tiết niệu, đảm bảo tiêu chí hạn chế tối đa xâm lấn cho bệnh nhân. Không những vậy, khi được Tán sỏi nội soi bằng ống sỏi mềm (Tán sỏi ống mềm) bệnh nhân hoàn toàn không có sẹo mổ, được ra viện sau 2-3 ngày. Bệnh nhân ít đau, ít chảy máu hơn nhiều so với mổ mở truyền thống. Sau tán sỏi sức khỏe bệnh nhân cũng phục hồi nhanh hơn nhiều.
Phương pháp này phù hợp với những bệnh nhân:
– Có sỏi kích thước nhỏ hơn 2cm
– Sỏi niệu quản tại vị trí ⅓ trên
– Sỏi thận ở những vị trí khó mà ống kính cứng không thể tiếp cận
– Đã từng tán sỏi ngoài cơ thể nhưng không thành công

BVĐK thị xã Phú Thọ – Tất cả vì sự hài hòng của người bệnh

 Bác sĩ Đỗ Hoàng Thái, Khoa Ngoại BVĐK Thị xã Phú Thọ cho biết “Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi để trau dồi, cập nhật các phương pháp điều trị hiệu quả và tiết kiệm nhất cho người bệnh. Mong rằng sẽ góp sức mình giúp bà con có sức khỏe tốt để làm việc và cống hiến cho nước nhà”
Hiện nay, Tán sỏi ống mềm đã trở thành kỹ thuật được thực hiện thường quy tại BVĐK Thị xã Phú Thọ. Điều này đã giúp người dân trong khu vực được điều trị bằng các phương pháp kỹ thuật cao mà không cần chuyển tuyến đi xa, tiết kiệm được chi phí di chuyển, người thân đi lại chăm sóc thuận tiện hơn nhiều.

Accutech Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng BVĐK thị xã Phú Thọ

Accutech Việt Nam hân hạnh được cùng BVĐK Thị xã Phú Thọ nâng cao chất lượng điều trị bệnh, đem đến môi trường chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân Phú Thọ.
Sau đây, hãy cùng theo dõi những lời khuyên của các bác sĩ tại BVĐK Thị xã Phú Thọ dành cho bệnh nhân sau khi tán sỏi:
– Sau tán sỏi, bệnh nhân nên ngồi dậy và cố gắng đi lại sớm
 Uống nhiều nước để tăng lượng bài tiết
– Ăn những thực phẩm mềm, loãng, dễ tiêu hóa. Sau khi ra viện cần ăn uống đủ chất, tăng cường bồi bổ sức khỏe, ưu tiên những thực phẩm giúp lợi tiểu.
– Đi khám định kỳ theo lời dặn của bác sĩ
Mời Quý đọc giả hãy liên hệ bác sĩ Đỗ Hoàng Thái – 0858956665, Khoa Ngoại BVĐK Thị xã Phú Thọ Để được tư vấn về các phương pháp giúp bạn “giải quyết” sỏi tiết niệu hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất!
Accutech Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *