BVĐK TÂM ANH HOÀN THIỆN HỆ THỐNG MÁY TÁN SỎI HIỆN ĐẠI

BVĐK Tâm Anh trang bị Hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể Accutech

 Hôm nay ngày 29/11, Accutech Việt Nam hân hạnh là đơn vị được đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, đưa Hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể HD.ESWL-Vm vào hoạt động tại viện. Là đơn vị thuộc top 10 bệnh viện tốt nhất TP HCM, BVĐK Tâm Anh luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất. Hiện nay, bệnh viện đã có máy tán sỏi Laser Holmium phục vụ các kỹ thuật Tán sỏi qua da, Tán sỏi ống mềm, Tán sỏi ngược dòng,… Việc trang bị Hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể Accutech đã giúp Giám đốc Trung tâm TTƯT.PGS.TS.BS Vũ Lê Chuyên và các bác sĩ tại Trung tâm Thận – Tiết niệu – Nam khoa, BVĐK Tâm Anh có thêm một “trợ thủ” vô cùng đắc lực để phục vụ người bệnh.
Accutech Việt Nam vận chuyển máy tới BVĐK Tâm Anh HCM
 Hệ thống tán sỏi ngoài cơ thể của BVĐK Tâm Anh là hệ thống rất tiên tiến. Với công nghệ sử dụng sóng xung kích, đĩa từ (định vị X- Quang) để xác định vị trí sỏi hệ thống này cho kết quả định vị vô cùng chính xác. Nhưng không phải bệnh viện nào cũng có đủ điều kiện hạ tầng tốt để đặt thiết bị này. Cùng với việc sử dụng đĩa từ để tán sỏi, hệ thống này giúp bệnh viện tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng điện cực.
Cận cảnh Hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể Accutech
 Với tỷ lệ mắc sỏi ở Việt Nam cao (lên tới 12% dân số), việc đưa Hệ thống máy tán sỏi ngoài cơ thể vào triển khai là một bước tiến mới, mở ra cơ hội chữa trị cho nhiều bệnh nhân hơn. Tán sỏi ngoài cơ thể là phương pháp điều trị ngoại khoa đối với sỏi tiết niệu hiệu quả và nhẹ nhàng nhất hiện nay. Bản chất của phương pháp này là sử dụng sóng xung kích để làm vỡ sỏi, sau đó các mảnh vụn sẽ được đào thải ra ngoài theo đường tiểu.
Ưu điểm vượt trội
– Bệnh nhân không có vết mổ, cảm giác về mặt tâm lý, thẩm mỹ tốt.
– An toàn, hiệu quả
– Có thể ra viện ngay trong ngày
– Chi phí thấp nhất trong các kỹ thuật tán sỏi ít xâm lấn
Chỉ định kỹ thuật
– Áp dụng với những viên sỏi thận có kích thước < 15mm.
– Áp dụng với sỏi niệu quản có kích thước từ 6 – 20mm.
 Áp dụng với sỏi niệu quản có kích thước < 5mm khi điều trị nội khoa 01 tuần không cải thiện, sỏi không di chuyển xuống vị trí thấp hơn, sỏi trên vị trí hẹp niệu quản hoặc sỏi trên polyp.
– Sỏi niệu quản trên vị trí sa lồi niệu quản.
– Vụn sỏi, sót sỏi của các kỹ thuật khác (nếu có)
Accutech Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh trên con đường phụng sự nhân dân. Góp sức giúp bệnh viện trở thành địa chỉ khám chữa bệnh rất uy tín trong lòng người dân. Với đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học, bệnh viện xứng đáng trở thành Hệ thống bệnh viện cao cấp, chuẩn 5* hàng đầu Việt Nam.
 Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước!

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *