BVĐK Mai Sơn – Địa chỉ tin cậy điều trị sỏi tiết niệu ở trẻ em

Sỏi tiết niệu là một căn bệnh khá hiếm gặp ở trẻ em. Nhưng thời gian gần đây, số lượng trẻ em bị sỏi tiết niệu đang có dấu hiệu gia tăng.

Em bé 5 tuổi có sỏi bàng quang 3cm

Tuần qua, BVĐK Mai Sơn đã tiếp nhận và điều trị cho một cháu bé 5 tuổi, có sỏi bàng quang kích thước lớn tới 3cm. Cháu bé là người dân tộc Mông, đã phát hiện ra sỏi từ 2 năm trước. Do nhà cháu ở xa bệnh viện, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn nên gia đình đã cho con uống thuốc lá, mong con sẽ khỏi bệnh. Mãi tới thời gian gần đây, cháu liên tục kêu đau khi đi tiểu, tiểu khó, tiểu ra máu thì gia đình quyết định đưa con đến khám tại BVĐK Mai Sơn.

BVĐK Mai Sơn áp dụng kỹ thuật mới vào điều trị sỏi cho trẻ

Sau khi thăm khám, bác sĩ Tạ Trung Dũng, BVĐK Mai Sơn đã tư vấn gia đình cho con Tán sỏi ngược dòng bằng laser. Với phương pháp này, không những tán sạch sỏi nhanh lại hoàn toàn không có vết mổ, đảm bảo tính thẩm mỹ cho trẻ. Đây là phương pháp tối ưu nhất cho tình trạng của cháu bé.
Bác sĩ Tạ Trung Dũng
Hình ảnh mẹ và em bé sau tán sỏi 3 ngày

Những nụ cười trẻ thơ

Sau khi Tán sỏi ngược dòng, sức khỏe của cháu bé ổn định, sỏi đã sạch, nhìn cháu vui chơi mà chúng tôi ấm lòng. Accutech Việt Nam rất vui vì đã giúp các cháu bé được tiếp cận với những phương pháp điều trị hiệu quả tối ưu
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *