BVĐK HÒA BÌNH – ĐƠN VỊ TRIỂN KHAI TÁN SỎI THẬN QUA DA SỚM NHẤT TẠI HẢI DƯƠNG

BVĐK Hòa Bình – nơi Tán sỏi thận qua da đầu tiên tại Hải Dương

Bệnh viện Đa khoa Hoà Bình là một trong những đơn vị đầu tiên tại tỉnh Hải Dương cập nhật phương pháp Tán sỏi thận qua da để phục vụ bệnh nhân. Từ khi bệnh viện triển khai được kỹ thuật này đã giúp rất nhiều người bệnh không cần đến các thành phố lớn vẫn được điều trị bằng phương pháp hiện đại.
Chị P – một người nhà bệnh nhân chia sẻ: “Mẹ tôi phát hiện ra sỏi thận từ năm ngoái, các bác sĩ cũng tư vấn có thể Tán sỏi qua da nhưng cứ lăn tăn mãi chưa đi chữa. Phần vì bà đã lớn tuổi lại say oto, ngại lên Hà Nội xa, con cháu cũng chưa sắp xếp được công việc để lên nuôi bà. Mãi gần đây tôi tình cờ xem trên facebook của Accutech thì thấy BVĐK Hoà Bình cũng Tán sỏi qua da được, thế là gia đình đưa bà đến khám và được xếp lịch tán luôn. May quá, bà cụ vừa được tán sỏi lại không phải đi xa. Con cái đi lại chăm sóc cũng thuận tiện hơn nhiều.”
Accutech Việt Nam vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng các chuyên gia và bệnh viện để nhân rộng các kỹ thuật “Xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa” trong điều trị bệnh lý Ngoại Tiết niệu tới các bệnh viện tuyến cơ sở trên cả nước. Không những vậy chúng tôi còn cố gắng đưa những thông tin dễ hiểu về các kỹ thuật hiện đại, các bệnh viện triển khai được kỹ thuật lên Fanpage, Website để người dân có thêm thông tin, có thể tìm hiểu trước về các phương pháp điều trị bệnh.
Mời quý bạn đọc cùng theo dõi video dưới đây để cùng tìm hiểu về Quy trình Tán sỏi thận qua da. Mời quý bạn đọc theo dõi video tại đây để cùng xem các bác sĩ làm thế nào để “đánh bay” sỏi thận nhé.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *