BV DHY HÀ NỘI SỬ DỤNG ỐNG MỀM TIÊU HÓA ACCUTECH TÁN SỎI GAN MẬT

Tán sỏi gan mật tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

 Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một bệnh viện lớn, nổi bật với nhiều chuyên khoa mạnh và dịch vụ y tế chất lượng cao. Bệnh viện sở hữu trang thiết bị y tế hiện đại và thường xuyên cập nhập các kỹ thuật, công nghệ mới trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các bệnh thường gặp, bệnh hiểm nghèo và cấp cứu. Với đội ngũ chuyên nghiệp gồm các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ…sở hữu trình độ và tay nghề cao, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội được biết đến là một địa chỉ hàng đầu để Tán sỏi gan mật bằng laser hiện nay.

Ưu điểm của Tán sỏi gan mật bằng laser

 Tán sỏi gan mật bằng laser là một phương pháp mới, hiện đại, mang lại nhiều thuận lợi cho quá trình điều trị sỏi gan, mật của bệnh nhân như:
– Là kỹ thuật hạn chế tối đa xâm lấn
– Tỷ lệ sạch sỏi cao
– Thời gian nằm viện ngắn
– Xử lý được sỏi ở các vị trí khó trong gan, đường mật,…
 Để điều trị cho một bệnh nhân có sỏi đúc khuôn ở đường mật gan trái (đoạn dài nhất 23mm) kèm sỏi ống mật chủ nhiều viên, viên lớn nhất 15mm, sỏi túi mật nhiều viên, PGS.TS.BS Trần Bảo Long, Trưởng khoa Ngoại Tổng hợp
, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội đã tin tưởng lựa chọn Ống kính mềm HD Accutech. Cử động mượt mà, linh hoạt của Ống kính mềm đã giúp dụng cụ này trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tán sỏi gan mật. Với góc uốn lên tới 210 độ, ống kính mềm giúp các bác sĩ tiếp cận với nhiều vị trí phức tạp trong đường mật.

 Những ưu điểm của Ống kính mềm HD dùng trong tiêu hóa

– Dễ tìm, tán sỏi tại nhiều vị trí khác nhau trong đường mật.
– Đầu ống linh hoạt giúp bác sĩ tiếp cận với những viên sỏi ở vị trí khó gập góc mà ống cứng không thể giải quyết.
– Bộ vi xử lý cho chất lượng hình ảnh lên tới 160K giúp tầm nhìn của các bác sĩ tốt hơn, hình ảnh phẫu trường sáng, nét hơn.
 Ống kính mềm HD Accutech dùng trong tiêu hóa quả là một giải pháp toàn diện trong Tán sỏi gan mật bằng laser đối với những bệnh nhân có sỏi ở nhiều vị trí hoặc sỏi ở vị trí khó tiếp cận, các bất thường giải phẫu đường mật hoặc sẹo xơ dính gập góc đường mật do mổ cũ. Ống kính mềm không những giúp hạn chế xâm lấn tới đường mật mà còn rút ngắn thời gian phẫu thuật. Từ đó giúp sức khoẻ bệnh nhân sớm được phục hồi. Accutech Việt Nam rất tự hào vì được đồng hành cùng các bác sĩ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội giúp các bệnh nhân được điều trị bằng những phương pháp tối ưu nhất!
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *