BÓC U PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG LASER (HoLEP) TẠI BỆNH VIỆN 198

Bệnh viện 198 chú trọng phát triển kỹ thuật điều trị u phì đại tiền liệt tuyến

Theo thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới thì có đến 88% nam giới trên 80 tuổi và trên 50% nam giới từ 60 – 70 tuổi bị u xơ tiền liệt tuyến. Có nghĩa cứ 2 người trong độ tuổi 60-70 thì 1 người có u phì đại tiền liệt tuyến. Chính vì vậy các bác sĩ khoa Ngoại Tiết niệu, Bệnh viện 198 rất chú trọng đến việc tìm hiểu, cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến, hiệu quả cho căn bệnh này.
Sau thời gian nghiên cứu, lựa chọn, các bác sĩ khoa Ngoại Tiết niệu, bệnh viện 198 nhận định Bóc u phì đại tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP) là phương pháp phù hợp với những bệnh nhân có u phì đại kích thước lớn. Để cập nhật kỹ thuật này, Bệnh viện 198 đã kết hợp với Accutech Việt Nam – đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp trang thiết bị, vật tư cần thiết cho phương pháp tiên tiến này.

Bóc u phì đại tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP)

Không chỉ cung cấp máy móc, vật tư, Accutech còn hỗ trợ bệnh viện mời chuyên gia về viện trực tiếp “Cầm tay chỉ việc”, chuyển giao kỹ thuật cho các bác sĩ tại Bệnh viện 198.
Vừa qua, PGS.TS Đỗ Trường Thành, Trưởng khoa Phẫu thuật Tiết niệu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức đã trực tiếp về Bệnh viện 198 hỗ trợ chuyên môn cho các bác sĩ thực hiện ca HoLEP đầu tiên.
Với khối u 110g, bệnh nhân vào viện trong tình trạng liên tục buồn tiểu nhưng khi đi tiểu thì tiểu khó, tiểu ngắt quãng, gây ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt. Qua thăm khám, các bác sĩ đã tư vấn cho bệnh nhân thực hiện phương pháp HoLEP.

Ưu điểm của phương pháp HoLEP

🎗️ Bóc u to với thời gian ngắn
🎗️ Hoàn toàn không có vết mổ
🎗️ An toàn, nguy cơ chảy máu rất thấp.
🎗️ Không gây xơ cứng cổ bàng quang, tránh tình trạng tiểu không kiểm soát sau mổ
🎗️ Bệnh nhân phục hồi nhanh, sớm được ra viện.
Accutech mong rằng, ngày càng có nhiều bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp tiên tiến này. Để làm được điều đó, chúng tôi mong được đồng hành cùng nhiều bác sĩ và bệnh viện hơn.

Accutech luôn sẵn sàng:

🎗️ Chuyển giao phương pháp kỹ thuật cao trong Ngoại Tiết niệu Ngoại tiêu hóa
🎗️ Kết nối bệnh viện với các chuyên gia đầu ngành
🎗️ Cung cấp thiết bị, vật tư y tế chất lượng cao
🎗️ Tài trợ cho bác sĩ tham gia các khóa đào tạo chuyên ngành.
Từ đó góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho các bác sĩ, bệnh viện.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *