BỘ ỐNG KÍNH NỘI SOI MỀM ACCUTECH DÙNG TRONG TIÊU HOÁ

Bộ ống kính nội soi mềm Accutech dùng trong tiêu hoá

Bộ ống kính nội soi mềm HD dùng trong tiêu hoá là một sản phẩm mới của Accutech Việt Nam. Bộ ống kính nội soi này được đánh giá là vật tư y tế tiên tiến đóng vai trò quan trọng trong kỹ thuật Tán sỏi mật bằng laser – một phương pháo hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn sỏi và bảo tồn tối đa chức năng gan mật. Hệ thống này bao gồm một ống soi mềm HD và một bộ vi xử lý:

Ống kính nội soi mềm là vật tư dùng một lần. 

Hình ảnh Ống kính mềm dùng trong tiêu hoá

Thân ống được cấu tạo bởi lớp khung kim loại thiết kế theo cấu trúc xương rắn giúp ống có khả năng cơ động tuyệt vời. Bên ngoài khung kim loại được phủ một lớp vỏ ái nước giúp ống cử động mượt mà trong môi trường nước. Chiều dài làm việc 380mm của ống rất phù hợp để tiến hành nội soi kiểm tra gan mật.

Ống kính có đầu xa 15Fr, kênh làm việc 6Fr rộng rãi, có thể đưa kèm các dụng cụ hỗ trợ như rọ, panh, dây dẫn đường,… Đầu ống tích hợp 4 đèn led và camera trang bị cảm biến hình ảnh CMOS giúp chất lượng hình ảnh rõ nét hơn bao giờ hết. Với góc uốn lên 210 độ, uốn xuống 180 độ kết hợp với hệ thống led và camera giúp góc nhìn của Phẫu thuật viên được mở rộng đến 110 độ. Phẫu trường sáng rõ, sắc nét giúp việc quan sát, chẩn đoán và điều trị trở nên hiệu quả hơn.

Tay cầm của ống rất chắc chắn, trọng lượng nhỏ giúp Phẫu thuật viên có thể thao tác trong thời gian dài mà không bị mỏi. Ngoài ra ống còn được trang bị các phím chức năng giúp ống có thể chụp lại ảnh và video trong quá trình nội soi, cố định đầu ống ở 1 góc uốn hoặc điều khiển hút nước khi phẫu trường có máu đông hoặc vụn sỏi,… 

Kết hợp với bộ vi xử lý cho chất lượng hình ảnh lên tới 160K, bộ ống kính nội soi mềm dùng trong tiêu hoá của Accutech là lựa chọn tuyệt vời cho các bác trong kỹ thuật Tán sỏi mật bằng laser. Sau đây, hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của TS.BS Hữu Hoài Anh, Trưởng khoa Phẫu thuật tiêu hóa, Bệnh viện E, Hà Nội về những ưu điểm vượt trội của thiết bị này trong kỹ thuật Tán sỏi mật bằng laser qua video dưới đây.

Với ống kính mềm HD dùng trong tiêu hóa nói riêng và các sản phẩm chất lượng khác nói chung, Accutech Việt Nam luôn tự hào là đơn vị đồng hành cùng các Bệnh viện triển khai các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất.

Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ, Bệnh viện và Bệnh nhân trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *