BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC TIẾP TỤC TÁN SỎI THẬN QUA DA (mini-PCNL)

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tiếp tục triển khai Tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ (mini- PCNL)

 Thông tin Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tiếp tục triển khai thường quy Tán sỏi thận qua da đường hầm nhỏ (mini- PCNL) thật là một tin mừng cho rất nhiều bệnh nhân. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cập nhật phương pháp “Tiêu chuẩn vàng” – Tán sỏi thận qua da đường hàm nhỏ (mini-PCNL). Tán sỏi thận qua da là kỹ thuật tán sỏi bằng laser thông qua một đường hầm nhỏ (dưới 1cm). Đường hầm đi từ ngoài da vào trong thận để tiếp cận sỏi. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng laser phá vỡ sỏi, hút sỏi nhỏ và vụn sỏi ra khỏi cơ thể. Phương pháp này cho phép loại sạch trên 94% sỏi của bệnh nhân, kể cả các trường hợp sỏi kích thước lớn, sỏi san hô, sỏi củ gừng,…

Ưu điểm khi Tán sỏi tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

 Mỗi năm, Bệnh viện thực hiện hàng ngàn ca Tán sỏi thận qua da, giúp rất nhiều bệnh nhân được loại bỏ sỏi thận bằng kỹ thuật tiên tiến và hiệu quả nhất. Khi lựa chọn Tán sỏi thận qua da tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, bệnh nhân sẽ được:
– Điều trị với các chuyên gia hàng đầu về Tiết niệu
– Được phục vụ bởi các trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất
– Chi phí tán sỏi rất “mềm”
Ngoài ra, với những trường hợp bệnh nhân quá khó khăn, Bệnh viện còn có nhiều cơ chế miễn, giảm chi phí cho người bệnh. Giúp bệnh nhân được điều trị kịp thời và sớm trở lại cuộc sống thường ngày.

Lưu ý khi khám và điều trị sỏi

 Sỏi tiết niệu (sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và niệu đạo) là bệnh lý phổ biến, chiếm gần 2/3 tổng số các bệnh lý về tiết niệu. Đây là loại bệnh gây nhiều biến chứng nặng nề như thận ứ nước, nhiễm trùng, ứ mủ, suy thận, thậm chí có thể tử vong và dễ tái phát. Đặc biệt, các bệnh lý về thận – tiết niệu ở nam giới có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe, có thể dẫn tới vô sinh nếu không điều trị kịp thời. Chính vì thế, khi có những dấu hiệu như: xuất hiện những cơn đau quặn thận, tiểu khó, tiểu buốt, tiểu không hết bãi,… người bệnh cần đến khám và điều trị ngay tại những cơ sở y tế uy tín.
Để được tư vấn, kết nối cùng các chuyên gia khoa Phẫu thuật Tiết niệu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, Quý bạn đọc vui lòng:
– Tới khám trực tiếp tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, số 40 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc
– Fanpage, Hotline Accutech Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ, Bệnh viện và Bệnh nhân trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *