BỆNH VIỆN E (HÀ NỘI) TÁN SỎI GAN MẬT BẰNG ỐNG KÍNH NỘI SOI MỀM HD SIÊU NÉT

Sỏi mật, sỏi gan là bệnh lý khá phổ biến tại Việt Nam nói riêng và Châu Á nói chung. Trước đây, nếu bị sỏi đường mật, sỏi trong gan, thường bệnh nhân sẽ phải trải qua ca phẫu thuật mở ống mật hoặc xuyên gan để lấy sỏi, ảnh hưởng nhiều đến chức năng gan mật. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật nhiều dụng cụ hiện đại đã được áp dụng vào điều trị để bảo tồn tối đa chức năng gan mật cho bệnh nhân. Điển hình là việc sử dụng Ống kính nội soi mềm Accutech trong Tán sỏi gan mật tại Bệnh viện E.

Bệnh viện E – Tán sỏi gan mật

 Bệnh viện E là Bệnh viện Đa khoa Trung Ương hạng I trực thuộc Bộ Y tế, được thành lập ngày 17/10/1967. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, Bệnh viện E đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong y khoa giúp người bệnh tiếp cận được kỹ thuật tiên tiến trong y học. Gần đây, Accutech Việt Nam đã có dịp được đồng hành cùng các bác sĩ khoa Phẫu thuật Tiêu hoá ứng dụng Ống kính nội soi mềm HD dành riêng cho tiêu hóa để Tán sỏi gan mật. Đây là kỹ thuật có tỷ lệ sạch sỏi cao, hạn chế tối đa tổn thương gan mật và xử lý được sỏi ở các vị trí khó trong gan, đường mật,…
 Với trường hợp ca bệnh phức tạp ngày 03/04/2024 vừa qua, cử động mượt mà, linh hoạt của Ống kính mềm đã giúp dụng cụ này trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình tán sỏi của các bác sĩ. Với góc uốn lên tới 210 độ, độ phân giải 160K các góc khó tiếp cận nhất của đường mật hiện lên rõ ràng hơn bao giờ hết trên màn hình nội soi. Nhờ đó, ca tán sỏi rất thành công, toàn bộ sỏi của bệnh nhân được tán sạch hoàn toàn. Sau tán, bệnh nhân phục hồi tốt, được ra viện sau khi nằm theo dõi 5 ngày.

Ống kính mềm HD Accutech – Trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ

 Ống kính mềm HD dùng trong tiêu hóa là một giải pháp tối ưu trong Tán sỏi gan mật bằng laser với những ca bệnh khó, giúp hạn chế tối đa tổn thương gan mật ở người bệnh cũng như giữ lại chức năng gan mật toàn vẹn.
– Ống kính mềm HD dùng trong tiêu hóa có nhiều ưu điểm vượt trội như:
– Nhỏ gọn, chiều dài làm việc 380mm phù hợp trong nội soi gan mật, khu vực ổ bụng
– Máy soi đầu nhỏ 5mm, điều khiển 2 chiều rất thuận lợi cho việc đưa vào các nhánh của đường mật, hỗ trợ các bác sĩ tìm, tán sỏi ở nhiều vị trí khác nhau trong đường mật
– Bộ vi xử lý cho chất lượng hình ảnh lên tới 160K giúp hình ảnh phẫu trường sắc nét hỗ trợ tốt hơn cho bác sĩ trong quá trình phẫu thuật
 Với ống kính mềm HD dùng trong tiêu hoá nói riêng và các sản phẩm chất lượng khác nói chung, Accutech Việt Nam luôn tự hào là đơn vị đồng hành với Bệnh viện E triển khai các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất.
Ống kính nội soi mềm Accutech được ứng dụng trong ca tán sỏi gan mật
 Để được tư vấn miễn phí về Tán sỏi gan mật bằng laser, và các kỹ thuật ít xâm lấn trong Tiêu hóa và Tiết niệu, mời Quý bạn đọc vui lòng:
– Tới trực tiếp tại Bệnh viện E – 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
– Fanpage, Hotline Accutech Việt Nam để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất
 Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *