BỆNH VIỆN ĐA KHOA KHU VỰC TÂY BẮC NGHỆ AN CẬP NHẬT KỸ THUẬT CẮT U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG LASER (HoLEP)

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An cập nhật kỹ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh lý tiết niệu

Với tầm nhìn sớm đưa Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An trở thành điểm đến tin cậy của người dân trong khu vực. Giúp bệnh nhân được điều trị với điều kiện tốt nhất mà không cần chuyển tuyến đi xa, Ban lãnh đạo của viện không những đầu tư về quy mô, trang thiết bị kỹ thuật, mà còn không ngừng tìm hiểu cập nhật những kỹ thuật điều trị tiên tiến. Điển hình là việc kết hợp với Accutech Việt Nam, đưa những kỹ thuật tiên tiến nhất trong điều trị bệnh lý Ngoại Tiết niệu như Cắt u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP), Tán sỏi thận qua da,… về triển khai tại viện.

Bóc u xơ tiền liệt tuyến nhanh gọn

Mới đây, Bác sĩ Cao Thanh Chung, Phó Trưởng khoa Ngoại Tổng Hợp, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An cùng chuyên gia của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã cùng thực hiện kỹ thuật Cắt u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP) cho bệnh nhân Trần Ngọc T (62 tuổi). Bác sĩ Cao Thanh Chung đã tốt nghiệp Bác sĩ Chuyên khoa I tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và lớp Đào tạo chuyên sâu Niệu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức. Với bàn tay điêu luyện của Bác sĩ Chung và sự hỗ trợ về kỹ thuật của Accutech Việt Nam, ca phẫu thuật diễn ra chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ. Sau phẫu thuật, bệnh nhân phục hồi tốt, được ra viện sau 4 ngày theo dõi.

Ưu điểm của phương pháp HOLEP:

☘ Bệnh nhân không có vết mổ, cảm giác tự tin về mặt tâm lý, thẩm mỹ tốt.
☘ Hậu phẫu nhẹ nhàng do ít đau, nhanh lấy lại vận động do đó tránh được các biến chứng.
☘ An toàn, nguy cơ chảy máu và thủng rất thấp
☘ Cầm máu tốt, giảm ngày lưu thông tiểu và ngày nằm viện ngắn.
Tránh tình trạng hấp thụ dịch nhược trương vào cơ thể một cách thụ động do sử dụng dung dịch Natri Clorid 0,9% không có ion (Glycine hoặc Manitol).
☘ Giảm nguy cơ tổn thương bỏng điện tại vị trí tiếp xúc với bản điện cực, giảm nguy hiểm đối với những người bệnh đặt máy tạo nhịp do không có dòng điện chạy qua cơ thể người bệnh.

Accutech Việt Nam luôn đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện

Với những ưu điểm nổi bật của Cắt u xơ tiền liệt tuyến bằng laser (HoLEP), Accutech mong rằng sẽ ngày càng có nhiều bệnh viện áp dụng được kỹ thuật này. Từ đó giúp bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp mới, mang lại giá trị về sức khỏe cũng như kinh tế cho người bệnh. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ các bệnh viện theo phương thức:
☘ Chuyển giao kỹ thuật mới
☘ Mua bán và cho thuê thiết bị
☘ Kết nối chuyên gia “Cầm tay chỉ việc”
☘ Tài trợ các bác sĩ tham gia lớp đào tạo.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các bác sĩ và bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *