THIẾU NHI VUI TẾT – GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

Chương trình “Thiếu nhi vui tết – Gắn kết yêu thương”

Hòa chung không khí rộn ràng, vui tươi của ngày 𝐐𝐮𝐨̂́𝐜 𝐭𝐞̂́ 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐧𝐡𝐢 𝟎𝟏/𝟎𝟔, Accutech Việt Nam đã tổ chức chương trình “Thiếu nhi vui tết – Gắn kết yêu thương”. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích cho các con, Accutech còn mong muốn đây là dịp để “Gắn kết yêu thương” các gia đình nhỏ nói riêng và gia đình lớn Accutech nói chung.
Các gia đình hào hứng tham gia chương trình
Với sự tham gia của toàn thể nhân viên công ty và gia đình, chương trình đã thực sự là một ngày hội thật vui vẻ và ấm áp, là một bữa tiệc đoàn viên của đại gia đình Accutech Việt Nam. Các con không những nhận được những món quà mình thích đã lâu mà còn thật sôi nổi, hào hứng tham gia thể hiện năng khiếu, để giao lưu cùng các bạn, các cô chú. Nụ cười và niềm vui của các con chính là động lực để cha, mẹ và các cô chú chăm chỉ làm việc, tất cả vì những 𝐦𝐚̂̀𝐦 𝐧𝐨𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡.
Gia đình nhỏ trong đại gia đình Accutech
Gia đình anh Tuấn Anh
Gia đình anh Khánh
Gia đình chị Thu
Bé Cici và mẹ
Không dừng lại ở việc tạo điều kiện để người lao động nâng cao đời sống vật chất, lương, thưởng hấp dẫn, Banh lãnh đạo Accutech còn luôn mong muốn xây dựng nhiều hoạt động ý nghĩa giúp gắn kết và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên. Những chương trình như “Thiếu nhi vui tết – Gắn kết yêu thương” phần nào đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên và gia đình, nhằm xây dựng lên một tập thể đoàn kết và vững mạnh.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *