ACCUTECH VIỆT NAM THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 Accutech

Accutech Việt Nam xin trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Quý đối tác lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024 như sau:
– Thời gian nghỉ từ: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟓, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟖/𝟎𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟒 (𝟐𝟗 𝐓𝐞̂́𝐭)
– Thời gian làm việc trở lại: 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝟐, 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟗/𝟎𝟐/𝟐𝟎𝟐𝟒 (𝐌𝐮̀𝐧𝐠 𝟏𝟎 𝐓𝐞̂́𝐭)
 Trong thời gian nghỉ lễ, Accutech vẫn nhận hỗ trợ Quý Khách hàng, Quý Đối tác > vui lòng liên hệ NVKD phụ trách qua #ZALO để được hỗ trợ đặt lịch và cung cấp dịch vụ kịp thời.
Nhân dịp đặc biệt này, Accutech Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Bác sĩ đã lựa chọn, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Accutech vô cùng cảm kích sự tận tâm, nhiệt huyết và trân trọng những “Bàn tay vàng” của các Bác sĩ. Nhờ sự tài năng của những bàn tay, khối óc ấy, chúng tôi có dịp được tự hào khi được đồng hành cùng các Bác sĩ mang đến sức khỏe – tài sản quý giá nhất cho bệnh nhân trên cả nước.
 Để không phụ sự tin tưởng ấy, 2024 tới đây, Accutech Việt Nam quyết tâm đẩy mạnh chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như cố gắng cập nhật thêm nhiều sản phẩm, kỹ thuật mới. “Kề vai sát cánh, người bạn đồng hành” là mục tiêu của Accutech trong năm nay. Trên tinh thần nhiệt huyết, luôn cố gắng phụng sự hết lòng, Accutech mong rằng sẽ có một năm 2024 ghi được nhiều dấu ấn trong lòng các Bác sĩ.
 Một lần nữa, Accutech Việt Nam kính chúc bác sĩ một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cao cả của mình. Mong rằng trong năm mới, các Bác sĩ sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực y học, giúp đỡ được nhiều người hơn nữa có được cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *