ACCUTECH VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BÁC SĨ TRONG KHOÁ ĐÀO TẠO TÁN SỎI THẬN QUA DA K14

Bác sĩ là tài sản của quốc gia

Với quan điểm, Bác sĩ là tài sản quốc gia, trong suốt những năm vừa qua, Accutech Việt Nam đã đồng hành và tài trợ cho nhiều Bác sĩ trẻ trong lĩnh vực Ngoại Tiết niệu tham gia đào tạo chứng chỉ trên khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Khoá đào tạo Tán sỏi thận qua da K14

Khoá đào tạo Tán sỏi thận qua da K14 tại Trung tâm Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa qua với sự đồng hành của Accutech đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Tất cả 100% các Bác sĩ đều đủ điều kiện đạt chứng chỉ, sẵn sàng quay trở về Bệnh viện nơi công tác phát triển kỹ thuật Mini – PCNL để phục vụ nhân dân hiệu quả và an toàn. Từ đó, đưa kỹ thuật Tán sỏi thận qua da trở thành kỹ thuật cơ bản trong điều trị sỏi thận tại tất cả các bệnh viện.
Trong thời gian tới, Accutech vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Bác sĩ mong muốn phát triển kỹ thuật cao trong Tiết niệu và Tiêu hoá.
Mọi thông tin liên quan tới các khoá đào tạo và chương trình “Đồng hành cùng các Bác sĩ trẻ” của Accuetch, Quý Bác sĩ vui lòng inbox fanpage hoặc liên hệ nhân viên kinh doanh khu vực.
Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ và Bệnh viện trên cả nước.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *