Accutech 2022 Bứt phá thần tốc

Trải qua một năm 2021 với những thành công và phát triển nhất định, 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 đã tổ chức chương trình Team Building tại Phú Quốc với chủ đề “𝑩𝑼̛́𝑻 𝑷𝑯𝑨́ 𝑻𝑯𝑨̂̀𝑵 𝑻𝑶̂́𝑪”

Với 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡, các hoạt động tập thể gắn kết tinh thần nhân viên trong công ty luôn được BLĐ chú trọng đầu tư tổ chức. Từ những buổi tiệc sinh nhật thành viên, những buổi café chiều cuối tuần hay những chuyến du lịch trong và ngoài nước đều được đầu tư quy mô tầm cỡ.

Đảo ngọc Phú Quốc

Chuyến đi Team Building lần này, 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 quyết định chọn Đảo ngọc Phú Quốc làm nơi dừng chân thưởng ngoạn cảnh sắc cũng như tổ chức các trò chơi mang tính đồng đội tuyệt vời.

Trong hành trình 4 ngày 3 đêm, thì tới gần 3 ngày 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 tổ chức các trò chơi tập thể. Mỗi trò chơi đều có ý nghĩa về trí tuệ, thể lực cũng như yêu cầu phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên. Từ đó, mỗi thành viên thêm hiểu về tính cách con người, cách tư duy làm việc của đồng nghiệp mình cũng như các văn phòng trong cả nước. Accutech là tập thể được cấu thành từ những cá nhân ưu tú, cá nhân ưu tú sẽ kết nối để 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 ngày càng vượt trội.

Vinh danh cá nhân xuất sắc 2021

Ngoài các trò chơi, 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 đặc biệt dành tặng các cá nhân xuất sắc nhất năm 2021 một chương trình vinh danh riêng. Có tất cả 7 gương mặt tiêu biểu trong các bộ phận đã vinh dự được BLĐ trao cúp, bằng khen và phần thưởng. Thông qua chương trình vinh danh này, 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 mong rằng những năm tiếp theo, ngoài sự phối hợp trong công việc, vẫn luôn xuất hiện nhiều hơn những nhân tố xuất sắc, đóng góp nhiều vào sự thành công của doanh nghiệp.

 

Bên cạnh những sự động viên cá nhân, BLĐ 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 cũng dành những phút lắng đọng, chia sẻ sự cảm ơn chân thành, phương hướng và mục tiêu cao cả tới toàn thể anh chị em trong gia đình 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦.

Cuối cùng, cuộc gặp gỡ nào rồi cũng phải chia xa, các anh chị em Accutech lại quay về văn phòng 3 miền, tiếp tục phục vụ các Bác sĩ và Bệnh nhân cả nước. Những kỷ niệm đẹp, những phút giây thư giãn tại Phú Quốc ngày đầu năm 2022 sẽ là đòn bẩy, động lực to lớn để 𝐀𝐜𝐜𝐮𝐭𝐞𝐜𝐡 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 … 𝑩𝑼̛́𝑻 𝑷𝑯𝑨́ 𝑻𝑯𝑨̂̀𝑵 𝑻𝑶̂́𝑪.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *