ACCUTECH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ VÀ TẶNG QUÀ TỪ THIỆN TẠI CHIỀNG CHĂN

Accutech Việt Nam có dịp kết hợp cùng BVĐK Mai Sơn tổ chức chương trình khám bệnh miễn phí và tặng quà cho nhân dân xã Chiềng Chăn

Quỹ An Sinh Accutech

 Kế thừa truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc, Accutech Việt Nam luôn cố gắng duy trì và phát triển Quỹ An Sinh.
Quỹ An Sinh là một dự án hỗ trợ các bệnh nhân không đủ điều kiện có thể tiếp cận và điều trị bệnh lý Tiết niệu bằng những phương pháp hiện đại và hiệu quả. Song song đó, chúng tôi cũng kết hợp cùng các Bệnh viện khám, trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình Khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí

 Vừa qua, Accutech Việt Nam có dịp tới thăm xã Chiềng Chăn – một xã nghèo của huyện Mai Sơn tỉnh Sơn La. Để góp phần chia sẻ với những khó khăn của bà con trong việc chăm sóc sức khỏe, phòng, chống các loại bệnh thường gặp, Accutech đã kết hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Mai Sơn tiến hành tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho các bệnh thường gặp như: Xương khớp, đường hô hấp, huyết áp,…
 Trong buổi sáng, chúng tôi đã tiến hành khám, phát thuốc miễn phí cho hơn 250 bà con trên địa bàn. Bên cạnh đó, các y, bác sĩ còn tư vấn cách phòng, tránh bệnh tật và giữ gìn sức khỏe để bà con nhân dân biết cách tự chăm sóc và bảo vệ bản thân.

Tặng quà cho các hộ nghèo tại Chiềng Chăn

Bên cạnh hoạt động khám, phát thuốc, Accutech Việt Nam còn tiến hành trao quà cho 130 hộ nghèo của xã Chiềng Chăn. Mặc dù có nhiều hộ ở bản xa, đường núi đi lại khó khăn nhưng bà con rất hồ hởi, đến nhận quà từ rất sớm. Mong rằng, những phần quà thiết thực này sẽ giúp bà con có những bữa cơm thơm dẻo, ấm lòng sau một ngày lao động vất vả trên nương.
 Thấy những nụ cười, những tươi vui ánh lên trên đôi mắt đôi môi của người dân, chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Từ đó, lại có thêm nhiều động lực cho những chuyến đi tiếp theo. Accutech Việt Nam rất vinh dự và mong chờ khi được đồng hành cùng các bệnh viện trên cả nước, tổ chức chương trình Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho nhân dân. Chúng tôi rất mong chờ những cơ hội đồng hành mới cùng các bệnh viện trong tương lai. Mời Quý bác sĩ, Bệnh viện liên hệ với Fanpage Accutech Việt Nam hoặc các Nhân viên kinh doanh khu vực để biết rõ hơn về chương trình.
 Accutech Việt Nam, hân hạnh đồng hành cùng các Bác sĩ, Bệnh viện và Bệnh nhân trên toàn quốc.

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *