ACCUTECH CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân ngày 20/10, ngày dành riêng cho những người phụ nữ Việt Nam, Accutech xin gửi đến các chị lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tròn đầy. Chúc các chị luôn xinh đẹp, rực rỡ và tỏa sáng.
Bác Hồ đã từng nói “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ”. Điều này đã khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người Phụ nữ Việt. Họ là những người có trí tuệ, sức khỏe, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, có những đóng góp to lớn cho non sông gấm vóc Việt Nam.
 Ngày 20/10 là dịp diễn ra những buổi lễ, họp mặt nhằm vinh danh nữ giới trên mọi lĩnh vực. Đặc biệt đây cũng là dịp để đấng mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình đó có thể là Mẹ, là vợ hay con gái… và đó cũng là dịp họ nhận ra rằng nên trân quý những người phụ nữ xung quanh mình bởi họ luôn là “một nửa thế giới”.
 20/10 tại Accutech Việt Nam cũng rất rộn ràng. Những bữa tiệc ở cả 3 văn phòng Hà Nội, Đà Nẵng, HCM diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm. Những giây phút này đã giúp anh chị em trong công ty thêm gắn kết hơn, nâng cao tình đoàn kết để hỗ trợ tốt nhất cho nhau trong quá trình làm việc.
Bất ngờ hơn, Ban Lãnh đạo công ty không những chuẩn bị quà tặng chu đáo cho các nhân viên nữ mà còn chuẩn bị thêm quà cho các nhân viên nam, nhắc các anh không quên thể hiện tình cảm với những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời mình.
Accutech Việt Nam đón 20/10

Nhận quà, ai cũng xúc động và biết ơn, biết ơn Ban Lãnh đạo đã luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân viên cũng như cha mẹ, gia đình của nhân viên. Những hoạt động này không những nói lên sự trân trọng, ghi nhận của công ty đến những nhân sự đã gắn bó mà còn là nguồn động lực to lớn, giúp những nhân viên của mình ngày càng cố gắng hơn. Trước để nâng cao đời sống của gia đình, sau để đóng góp cho công ty, cùng nhau phát triển, đóng góp cho xã hội.

Các chị em nhận quà 20/10

Hãy để lại ý kiến của bạn về bài viết này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *