Giới thiệu công ty

CÔNG TY TNHH ACCUTECH VIỆT NAM
Địa chỉ: Số 29/ 114, đường Vũ Trọng Phụng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 043.7939336
Website: www.accutech.com.vn
Công ty TNHH Accutech Bắc Kinh thành lập từ năm 2003 có trụ sở tại Thành phố Bắc Kinh Trung Quốc. Là công ty phát triển laser công nghệ Mỹ hàng đầu Trung Quốc. Với 92% linh kiện nhập khẩu của Mỹ, sản phẩm máy tán sỏi laser Accutech đã được phát triển rộng rãi trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế như: Mexico, Venezuela, Colombia, Chile, Peru, Ecuador, Tây Ban Nha, Uzbekistan, Ấn Độ, Châu Phi, Việt Nam.v.v.. Đồng thời tại các quốc gia và vùng lãnh thổ này đều có trạm bảo hành bào trì để nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, rút ngắn thời gian khắc phục sự cố.
Sản phẩm máy tán sỏi laser Accutech đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2010 thông qua các đại lý bán hàng. Đến năm 2013, Công ty TNHH Accu Tech Việt Nam chính thức được thành lập, chuyên bán và cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị y tế: Máy tán sỏi Laser, xử lý rác thải và bảo trì bảo dưỡng các thiết bị của công ty. Hiện nay, công ty đang hơp tác máy tán sỏi Laser tại các Bệnh viện như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Xanh – Pôn, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Giao Thông Vận Tải, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện đa khoa Trung Ương Cần Thơ.v…v. Công ty luôn sẵn sàng đầu tư các thiết bị y tế với công nghệ cao theo nhu cầu thực tế từng bệnh viện.
Về dịch vụ sau bán hàng, công ty có khả năng cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ bảo hành, bảo trì chu đáo, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên (02 kỹ sư nước ngoài, 02 kỹ sư trong nước) được đào tạo quy trình bảo trì bảo dưỡng máy tại hãng sản xuất, luôn thường trực tại Việt Nam nhằm đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Khi máy gặp sự cố chúng tôi sẽ có mặt tại Bệnh viện trong vòng 24 đến 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo từ quý khách. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với giá cả và chất lượng hàng hoá do Công ty TNHH AccuTech Việt Nam cung cấp.
1. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

 • Để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị Y tế tại Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn chú trọng tới việc cải tiến công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.
 • Luôn luôn hướng tới khách hàng
 • Luôn cung cấp thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cho khách hàng. Phân phối các sản phẩm thiết bị y tế chất lượng cao và đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng tốt nhất và nhanh nhất.
 • Thiết lập mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng
 • Đổi mới và sáng tạo

Đây là mục tiêu luôn được khuyến khích tại công ty chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng luôn đổi mới và sáng tạo là chìa khóa thành công cho bất kỳ một doanh nghiệp. Công ty chúng tôi cũng không ngoại lệ, luôn đổi mới và sáng tạo là yếu tố quan trọng mà công ty chúng tôi đang hướng tới.
Hợp tác chia sẻ tin cậy

 • – Giữ vững tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc, chia sẻ kinh nghiệm tạo nên sức mạnh tập thể.
 • – Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, tôn trọng lẫn nhau.
 • – Tạo cơ hội phất triển cho các thành viên.

2. CÁC HÌNH THỨC DỊCH VỤ:

 • – Kinh doanh máy laser Accutech các công suất: 20W, 30W, 40W, 60W, 80W, 90W…Có các chuyên gia đầu ngành chuyển giao kỹ thuật tán sỏi nội soi ngược dòng, tán sỏi PCNL, tán sỏi ống mềm, cắt đốt nội soi tiền liệt tuyến…
 • – Liên kết hợp tác theo nhiều hình thức, sau khi hết thời gian hợp tác sẽ tặng máy cho bệnh viện (bàn bạc cụ thể).
 • – Cho thuê máy lưu động: phục vụ các bác sĩ hướng dẫn đào tạo kỹ thuật tán sỏi tại các bệnh viện tư nhân và ngoại tỉnh (Công ty có cung cấp ống kính niệu quản).
 • – Cung cấp vật tư tiêu hao dùng trong phẫu thuật ngoại niệu.

Công ty rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị!