Máy tán sỏi Laser

MÁY TÁN SỎI LASER-SỰ TẾN BỘ KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT

Ngày nay, với sự phát triển về KHOA HỌC và KỸ THUẬT các nhà khóa học đã ứng dụng thành công năng lượng Laser trong y học đưa đến sự phát triển của máy tán sỏi Laser. Máy tán sỏi Laser có chiều dài bước sóng 2140nm, hệ thống laser ở trạng thái đặc. Máy tán sỏi Laser không gây tổn thương cho cơ thể và được hấp thu cao trong nước giúp tán sỏi với các kích thước khác nhau hiệu quả và an toàn.

 

 

Độ chính xác của năng lượng trong máy tán sỏi Laser được khống chế tức thời là tiêu chí đánh giá thiết bị phẫu thuật vì thương tích Laser mũi nhọn. Sản phẩm của ACCU-TECH áp dụng kỹ thuật khống chế năng lượng phản hồi, bảo đảm biên độ năng lượng thay đổi với mỗi bước 0,1J. Ngoài ra, thiết bị đem lại gần 4500 hình thức tổ hợp laser cho thầy thuốc. Kỹ thuật này đảm bảo đáng tin cậy cho phẫu thuật vi thương tích.

 Những ưu điểm của máy tán sỏi Laser

– Tán vỡ được tất cả các loại sỏi có kích thước khác nhau

– Trung bình thời gian tán sỏi là 30 phút

– Không gây tổn thương niệu quản.

– Rút ngắn thời gian nằm viện(bình quân là 2 ngày).

 

 

 

Phương pháp tán sỏi bằng máy tán sỏi Laser

 

Các thiết bị hãng Accutech có đến 92% phụ kiện được nhập khẩu từ Mỹ và Đức. Hao tổn điện năng ít – 2000W. Với nguồn điện thường máy có thể làm việc được, không cần trang bị nguồn điện riêng, có thể di chuyển  trong nhiều phòng mổ. Là sản phẩm có bản quyền sở hữu trí tuệ, sử dụng công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Có thể làm việc ngay trong vòng 5s khi bắt đầu khởi động máy mà không mất thời gian chờ.

 

 

Máy tán sỏi laser sự tiến bộ về khóa học và kỹ thuật

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *